ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

VinFast giới thiệu ô tô Việt Nam tại Paris Motor Show 2018 

Mong muốn mang thương hiệu ô tô Việt vươn tầm thế giới, VinFast tự hào trở thành đại diện đầu tiên của Việt Nam tham dự Top 5 triển lãm ô tô lớn nhất thế giới..

15h25 chiều nay (2/10) theo giờ Việt Nam, VinFast chính thức ra mắt hai mẫu xe (Sedan và SUV) tại triển lãm Paris Motor Show 2018. Màn ra mắt của VinFast lần này sẽ có sự đồng hành của Hoa hậu Việt Nam 2018 – Trần Tiểu Vy và một nam siêu sao hạng A quốc tế mà danh tính vẫn được giữ bí mật tới phút chót nhằm tạo nên sự bất ngờ.

Tại Paris Motor Show lần này sẽ có sự xuất hiện của Hoa hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy, đây cũng là chuyến công tác nước ngoài đầu tiên của người đẹp kể từ khi đăng quang

Và rất có thể, David Beckham chính là ngôi sao hạng A sẽ xuất hiện trong buổi ra mắt xe của VinFast mà công chúng đang ngóng chờ suốt những ngày qua

Nếu mời được David Beckham, có thể thấy độ "chịu chơi" đáng ngưỡng mộ của VINFAST. Bởi có thể đáp ứng được những yêu cầu, quy trình khắt khe tương ứng với đẳng cấp của một ngôi sao hàng đầu thế giới không phải là điều dễ dàng

Liệu David Beckham có phải là người đầu tiên trải nghiệm xe VinFast tại Paris Motor Show?

Theo đó, Paris Motor Show 2018 – một trong những triển lãm xe hơi danh giá và quy mô nhất thế giới, là nơi VinFast chính thức công bố hai mẫu xe với thế giới. Lần đầu tiên, xe hơi thương hiệu Việt đứng chung hàng với những “gã khổng lồ” trong ngành công nghiệp ô tô quốc tế như Đức, Nhật, Pháp, Anh…sánh ngang cùng nhiều hãng tên tuổi như Mercedes, Porche, Audi, Lamborghini, Lexus...

Hai mẫu Sedan và SUV của VinFast được công bố là kết quả bình chọn của hơn 62.000 người tiêu dùng Việt Nam từ 20 bản phác thảo do 4 nhà thiết kế hàng đầu thế giới thực hiện. Hai mẫu xe này được Italy Design thiết kế, Pininfarina hoàn thiện, trong đó, phần nội thất và động cơ vẫn được giữ bí mật đến phút chót và hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ.

Theo kiến thức, trước giờ G ra mắt, hôm qua (01/10), thương hiệu ôtô VinFast đã chính thức công bố tên gọi hai mẫu xe đầu tiên là LUX A2.0 cho dòng Sedan và LUX SA2.0 cho dòng SUV. Với ý nghĩa sang trọng, đẳng cấp và tiêu chuẩn hàng đầu - LUX A2.0 và LUX SA2.0 đã mang trong mình đầy đủ các yếu tố “Bản sắc Việt – Thiết kế Ý – Kỹ thuật Đức – Tiêu chuẩn quốc tế”.

LUX với ý nghĩa sang trọng, đẳng cấp, tiêu chuẩn hàng đầu, LUX A2.0 và LUX SA2.0 được VinFast lựa chọn là tên gọi chính thức cho 2 mẫu xe đầu tiên dòng Sedan và SUV. Ngắn gọn, súc tích, dễ lan tỏa - LUX A2.0 và LUX SA2.0 còn là lời khẳng định của VinFast về ước muốn tiên phong, mang ô tô Việt đi khắp thế giới.

Lux được biết đến là tiền tố trong từ Luxury với ý nghĩa sang trọng, đẳng cấp, định vị phân khúc cao cấp của dòng xe đầu tiên do VinFast sản xuất, trong đó LUX A2.0 và LUX SA2.0 là hai mẫu xe mở đầu.

Tiếp sau chữ LUX là chữ A – ký tự đầu tiên trong bảng chữ cái Alphabet mang nội hàm đa nghĩa. A vừa biểu đạt cho sản phẩm hạng A tiêu chuẩn quốc tế, vừa thể hiện mục tiêu vươn lên để trở thành Công ty sản xuất ôtô hàng đầu Việt Nam của VinFast. Đặc biệt, chữ A hàm chứa khát vọng tiên phong của VinFast trong ngành công nghiệp chế tạo ô tô, hướng tới mục tiêu phát triển thành hãng xe hơi toàn cầu.

Sau LUX, hãng xe ôtô VinFast sẽ cho ra mắt nhiều dòng xe khác nhau với những tên gọi phù hợp với định vị của từng phân khúc

Sự xuất hiện của VinFast tại Paris Motor Show 2018 đã làm kinh ngạc giới chuyên môn trong ngành và truyền thông quốc tế trong suốt thời gian qua. Hàng ngàn các bài báo đã liên tục đưa tin về một tên tuổi mới xuất hiện nhưng đã tạo nên một dấu ấn không thể tin nổi khi ra mắt những mẫu xe đầu tiên chỉ trong hơn 365 ngày, điều mà các hãng xe tên tuổi nhất thế giới cũng phải mất ít nhất vài năm.

Đặc biệt, cả 2 mẫu xe đều được đánh giá cao về sự quyến rũ cũng như đáp ứng được những tiêu chuẩn quốc tế cao nhất.

 

Thời tiết các vùng

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn