ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

VinFast ‘chốt’ được hơn 2.000 đơn hàng, sau 2 ngày mở bán 

VOVGT - Theo hãng xe Việt, trong hai ngày trưng bày mở đăng ký (20-21/11), số lượng ôtô và xe máy điện VinFast được đặt hàng đã lên tới con số 2.000 chiếc…

Mẫu xe VinFast Klara được trưng bày tại công viên Thống Nhất - Ảnh Tiền Phong

Vừa cho ra mắt và nhận đặt cọc 4 mẫu xe gồm 3 ô tô và 1 xe máy được 2 ngày, VinFast cho biết lượng đơn hàng đã lên tới 2.000 chiếc. Tuy nhiên, số lượng cụ thể đơn hàng ô tô và xe máy không được tiết lộ cụ thể.

Được biết, ngay trong sự kiện hôm 20/11 tại công viên Thống Nhất, có khách hàng mua và nhận luôn xe máy điện thông minh Klara. Các mẫu ô tô mới chỉ là phiên bản mẫu trưng bày. Xe thương mại sẽ được giao vào năm sau. VinFast cho biết mức đặt cọc cho xe Fadil là 20 triệu đồng, còn Lux sedan và SUV đều là 50 triệu đồng.

Ngoài sự hấp dẫn của các mẫu xe thương hiệu Việt đầu tiên, chính sách giá “3 Không” của VinFast áp dụng đối với cả ô tô và xe máy đã phần nào thu hút một lượng lớn khách hàng.

Theo đó, VinFast Klara phiên bản pin Lithium - ion có giá chính thức 57 triệu đồng; phiên bản ắc quy là 34 triệu đồng. Khi áp dụng thêm chính sách ưu đãi đặc biệt, mức giá của VinFast Klara dùng pin Lithium - ion là 35 triệu đồng/xe cho lô đầu tiên và 39,9 triệu đồng/xe cho lô thứ hai. Tương tự, mức giá của bản dùng ắc quy là 21 triệu đồng/xe lô đầu tiên; 25 triệu đồng/xe lô thứ hai.

Mẫu xe đô thị cỡ nhỏ VinFast Fadil được trang bị động cơ xăng 1.4L 4 xi-lanh cho công suất tối đa 98 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại 128 Nm, đi kèm hộp số tự động vô cấp CVT. Mẫu xe này được bán với hai phiên bản: Tiêu Chuẩn và Cao Cấp. Giá bán chính thức của mẫu xe cỡ nhỏ này từ 423 triệu đồng, và trong đợt khuyến mại hiện tại là từ 336 triệu đồng.

Mẫu sedan VinFast Lux A 2.0

Ngoài hai mẫu xe trên, mẫu xe sedan hạng sang Lux A 2.0 và SUV hạng sang Lux SA 2.0 của VinFastcũng có đóng góp không nhỏ vào số lượng đơn hàng trên.

Mẫu sedan VinFast Lux A 2.0 sử dụng động cơ DOHC 2.0L 4 xi-lanh tăng áp, cho công suất tối đa 174 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại 300 Nm hoặc 228 mã lực - 350 Nm. Đi kèm với đó là hộp số ZF tự động 8 cấp và hệ dẫn động cầu sau RWD.

Ông Nguyễn Việt Quang - Phó Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup cho biết: “Với tinh thần chung tay xây dựng thương hiệu Việt, VinFast đã áp dụng chính sách giá bán “3 Không” - không tính chi phí khấu hao, chi phí tài chính vào giá thành sản phẩm và không lấy lãi. Công ty mong muốn thông qua chính sách này đông đảo khách hàng sẽ có điều kiện sở hữu và trải nghiệm những sản phẩm ô tô, xe máy điện thương hiệu Việt Nam đẳng cấp thế giới với giá rất tốt, góp phần làm nổi bật niềm tự hào Việt Nam và tạo dấu ấn trên trường quốc tế”.

Sau sự kiện ra mắt tại Hà Nội, VinFast sẽ tổ chức lễ ra mắt, mở bán và nhận đặt xe VinFast ở Thành phố Hồ Chí Minh từ 10h – 22h ngày 25 - 26/11/2018 tại khu đô thị Vinhomes Central Park.

Thời tiết các vùng

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn