ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

VinCity Ocean Park – Sức hút lớn từ mô hình đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa 

vovgt-Nằm tại “giao điểm vàng” Gia Lâm (Hà Nội), cách chân cầu Vĩnh Tuy chỉ 5 phút di chuyển, VinCity Ocean Park được đánh giá là nơi an cư lý tưởng...

Theo ước tính của Chi cục Dân số và Kế hoạch hóa gia đình thành phố Hà Nội, dân số Hà Nội trong 5 năm qua tăng thêm 1,3 triệu người, riêng khu vực nội thành tăng 1,2 triệu, trong đó phần lớn là từ lượng dân di cư từ các tỉnh thành lân cận đến Hà Nội học tập và làm việc. Do đó, nhu cầu về việc mua hoặc thuê nhà ở thủ đô của người ngoại tỉnh ngày càng tăng. Tuy nhiên, việc tìm kiếm được một căn hộ thủ đô có thể đáp ứng mọi yêu cầu từ vị trí, quy hoạch xây dựng, tiện ích, giá cả hợp lý, chủ đầu tư uy tín , có dự án thì được cái nọ, mất cái kia, nên rất khó để có thể dễ dàng lựa chọn. Nhưng điều đó lại hoàn toàn có thể với dự án VinCity Ocean Park đang trở thành hiện tượng trong thời gian gần đây. Vậy VinCity Ocean Park khác gì mà lại có sức hút đến như vậy?

VinCity Ocean Park Gia Lâm là nơi an cư lý tưởng

Nằm tại “giao điểm vàng” Gia Lâm (Hà Nội), cách chân cầu Vĩnh Tuy chỉ 5 phút di chuyển, VinCity Ocean Park được đánh giá là nơi an cư lý tưởng nhất cho những người có nhu cầu đi lại thường xuyên giữa Thủ đô và các tỉnh thành dọc hai tuyến quốc lộ này.

Anh Trần Mạnh Trung, quê Hưng Yên, hiện đang làm việc cho 1 công ty tư nhân tại Long Biên. Công việc đã ổn định và chuẩn bị lập gia đình, anh đang tính chuyện thuê hoặc mua 1 căn hộ nhỏ ở gần công ty để vợ chồng anh có chỗ ở ổn định, đồng thời tiết kiệm thời gian đi lại đỡ vất vả. Khi nghe người yêu nói về dự án VinCity Ocean Park (Gia Lâm) anh lập tức chú ý ngay, bởi điều kiện đầu tiên đã được đáp ứng, đó là vị trí… Rất phù hợp với công việc, cũng như tiện cho anh cuối tuần về quê với quãng đường gần nhất.

Anh Trung cho biết: Tôi lựa chọn một căn hộ tại đây, trước hết vì nó đáp ứng được những yêu cầu của tôi như vị trí thuận lợi, không gian thoáng đãng, nhiều tiện ích… Tất nhiên là vợ chồng tôi sẽ phải vay thêm tiền ngân hàng để mua nhà, nhưng với chính sách cho vay lên tới 35 năm mà chủ đầu tư đưa ra và số tiền phải trả hằng tháng không quá lớn, khoảng vài triệu đồng thì lương 2 vợ chồng hoàn toàn có thể đáp ứng được… Như bây giờ, vợ chồng tôi thuê một căn chung cư mini ít nhất một tháng đã mất 4 triệu, chỉ cần cố tiết kiệm chi tiêu them 3 triệu/tháng là tôi có thể chuyển từ nhà thuê sang nhà mình.

Có thể nói, chưa từng có dự án bất dộng sản nào lại có mang đến một giải pháp tài chính linh hoạt như VinCity Ocean Park nhằm hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay tiền mua nhà giúp khách hàng có thể nhanh chóng chạm tay đến ước mơ sở hữu một căn hộ chất lượng ở thủ đô.

Với căn hộ 55 mét vuông mà anh Trung đang nhắm tới, có giá khoảng 1,6 tỷ đồng, khi ký hợp đồng, anh sẽ chỉ phải đóng 10% giá trị căn hộ, sau 3 tháng mới phải đóng tiếp 10% và hết tháng thứ 6 đóng 10% nữa. Phần còn lại (70% giá căn hộ) được ngân hàng cho vay dài hạn, tối đa lên tới 35 năm.

Bên cạnh giải pháp tài chính, vị trí và cơ sở hạ tầng cũng chính là những mối quan tâm hàng đầu của người mua nhà. Về điểm này, VinCity Ocean Park chắc chắn sẽ hấp dẫn người mua nhà với những điểm mới về mặt hạ tầng giao thông trong tương lai như sau.

Nhằm khai thác lợi thế vị trí dự án bên cao tốc, một vòng xuyến hiện đại sẽ được đầu tư xây dựng tại nút giao Km3+720 nối thẳng từ đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng đến tuyến đường huyết mạch rộng tới 52m của dự án. Sau khi hoàn thành, cư dân Vinciy Ocean Park và lân cận chỉ mất 3’ để di chuyển đến cầu Thanh Trì và 7’ đến Aoen mall.

Đặc biệt, vào năm 2020, tại nút giao Cổ Linh (Long Biên), sẽ có đường dẫn nhập làn vào đường dân sinh 14m song hành cùng đường cao tốc, rút ngắn tổng quãng đường từ Aeon mall đến dự án chỉ chưa đầy 5 phút. Bên cạnh đó, để tạo lối đi thông thoáng, thuận tiện của cư dân, chủ đầu tư đã đầu tư nâng cấp 2 tuyến đường dẫn vào dự án. Một là đoạn đường trên tuyến 179 ở địa phận khu vực làng nghề với chiều dài khoảng 600m. Đoạn đường thứ hai dài 1,2 km từ nút đường Đông Dư – Dương Xá tới cao tốc 5B Hà Nội – Hải Phòng.

Đây cũng chính là 1 lý do nữa thuyết phục được anh Trung và nhiều người như anh quyết định mua nhà ở dự án này. Anh Trung nói: Tôi nghĩ rằng VinCity Ocean Park rất tiềm năng và đáng để đầu tư bởi không chỉ quy hoạch xây dựng, tiện ích đồng bộ mà hơn thế nữa, hạ tầng giao thông có rất nhiều điểm đột phá trong tương lai. Vì thế, dù mua để ở hay mua để đầu tư đều rất an tâm.

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn