ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Va chạm liên hoàn trên cao tốc Long Thành - Dầu Giây vì khói đốt cỏ 

VOVGT – Việc đốt cỏ tạo nên khói lớn cộng thêm hướng gió, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới tầm nhìn của các phương tiện khi lưu thông trên cả 2 hướng…

Hiện trường vụ tai nạn

Vụ tai nạn xảy ra khoảng 14h30’ chiều nay (3/4), tại khu vực gần cầu Đồng Môn (Km 19+500). Vào thời điểm trên, người dân tiến hành đốt cỏ bên ngoài hành lang an toàn giao thông cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây.

Tuy nhiên, việc đốt cỏ tạo nên đám khói rất lớn cộng thêm hướng gió, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới tầm nhìn của các phương tiện khi lưu thông trên cả 2 hướng qua khu vực.

Chính vì vậy, đã xảy ra 2 vụ tai nạn liên tiếp giữa các phương tiện. Ghi nhận ban đầu, có một va chạm giữa 2 xe khách 16 chỗ, 1 xe bồn và 1 xe khách 48 chỗ. Sự việc khiến 4 người bị thương được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Long Thành.

Tại hiện trường, nhiều phương tiện hư hại, giao thông qua khu vực bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Nhận được tin báo, Trung tâm điều hành đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây đã điều động nhân viên tuần tra xử lý sự cố có mặt tại hiện trường. Bên cạnh đó, đơn vị này cũng thông tin lên hệ thống bảng thông tin (VMS) dọc tuyến để cảnh báo các tài xế qua khu vực.

Phóng viên kết nối hiện trường

Song song với sự cố tại lý trình trên theo hướng ngược lại, xảy ra thêm một tai nạn chưa rõ nguyên nhân. Lực lượng CSGT C67 và lực lượng tuần tra giải quyết sự cố của Công ty VECE đã tiếp cận và xử lý hiện trường. Ghi nhận ban đầu, có 4 xe liên quan và những người bị thương đã được đưa đi cấp cứu, một chủ phương tiện đã rời khỏi hiện trường.

Thông tin sẽ tiếp tục được phóng viên VOV Giao thông cập nhật.

Một số hình ảnh hiện trường vụ tai nạn:

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn