ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

VNA bố trí máy bay riêng đón Đoàn Thể thao Việt Nam về nước 

Vietnam Airlines sẽ bố trí riêng 1 máy bay Airbus A321 đón Đoàn thể thao Việt Nam và đội tuyển bóng đá từ Jakarta về Hà Nội trong ngày 2/9.

Vietnam Airlines sẽ bố trí máy bay riêng Airbus A321 để đón đoàn thể thao Việt Nam

Để chào mừng thành công của Đoàn Thể thao Việt Nam và đội tuyển bóng đá Olympic trở về từ ASIAD 18, Vietnam Airlines sẽ tiếp tục đồng hành và đáp ứng mong muốn của người hâm mộ cả nước tiếp sức cho đội tuyển bóng đá Việt Nam trên con đường làm nên lịch sử tại trận đấu cuối cùng tranh huy chương đồng ASIAD 2018 với đội tuyển Olympic UAE ngày 1/9 tới đây.

Cụ thể, trong ngày 1/9, Vietnam Airlines sẽ bố trí khai thác thêm 2 chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Jakarta và tăng 1 chuyến bay thẳng từ Tp. HCM đi Jakarta bên cạnh chuyến bay hàng ngày của hãng, nâng tổng số chuyến bay từ Việt Nam đến Jakarta lên 4 chuyến để phục vụ các cổ động viên sang truyền lửa cho đội tuyển Olympic Việt Nam. Các chuyến bay đều được khai thác bằng máy bay Airbus A321 với chất lượng dịch vụ 4 sao quốc tế.

Do đó, nhằm đáp ứng kịp thời và tốt nhất nhu cầu cảu người hâm mộ cổ vũ cho đội tuyển nước nhà trong suốt thời gian diễn ra ASIAD 2018, VNA đã tăng thêm tổng cộng 11 chuyến bay từ Việt Nam sang Indonesia để phục vụ các cổ động viên.

Đây chính là nỗ lực của hãng hàng không quốc gia với cam kết luôn đồng hành cùng người hâm mộ Việt Nam và Đoàn Thể thao nước nhà tại các giải đấu để mang về vinh quang cho cả nước.

Bên cạnh đó, để chào mừng thanh công của Đoàn Thể thao Việt Nam và đội tuyển bóng đá Olympic trở về từ ASIAD 2018, VNA sẽ bố trí riêng 1 máy bay Airbus A321 để dón Đoàn và đội tuyển từ Jakarta về Hà Nội trong ngày 2/9.

Đi lại

Thế giới giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn