ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

VFF siết chặt việc sử dụng hình ảnh đội U23 Việt Nam 

VOVGT - VFF đã tuyên bố siết chặt việc sử dụng hình ảnh của các ĐTQG và sẽ xử lý khi cần thiết.

VFF siết chặt việc sử dụng hình ảnh đội U23 Việt Nam

Trước việc hình ảnh của ĐT U23 Việt Nam bị đem ra vụ lợi với những mục đích riêng, VFF đã tuyên bố siết chặt việc sử dụng hình ảnh của các ĐTQG và sẽ xử lý khi cần thiết.

Sau thành công tại VCK U23 châu Á, U23 Việt Nam đang bị nhiều cá nhân cũng như tập thể sử dụng hình ảnh nhằm vụ lợi,  như một chiêu thức quảng bá thương hiệu. Điều này dẫn đến hình ảnh của các cầu thủ đi xuống trong lòng người hâm mộ.

Tại buổi gặp mặt trao đổi thông tin cùng báo giới diễn ra chiều qua (29/1) tại trụ sở VFF, tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh khẳng định vấn đề này đang được lãnh đạo xem xét một cách nghiêm túc.

Theo ông Hoài Anh, việc sử dụng những hình ảnh liên quan đến bóng đá Việt Nam nói chung cũng như U23 Việt Nam nói riêng, trong nhiều trường hợp khiến giá trị về thương hiệu của bóng đá nội đi xuống.

Ông Hoài Anh chia sẻ: "Việc sử dụng hình ảnh của U23 Việt Nam gắn liền với dịch vụ của một số bên, chúng tôi sẽ làm việc với các đối tác để xác minh và có biện pháp xử lý nếu cần thiết".

Thực tế, không phải đến lúc này việc khai thác hình ảnh của U23 Việt Nam cũng như nhiều đội bóng, cầu thủ khác mới xuất hiện tràn lan. Ngay sau thất bại tại SEA Games 29 vừa qua, U22 Việt Nam cũng bị nhắc đến ở nhiều nơi với mục đích kinh doanh, hoặc sai mục đích sử dụng, khiến hình ảnh của thầy trò HLV Hữu Thắng khi đó đi xuống một cách trầm trọng.

Đi lại

Nhật ký Đô thị

Thế giới

Kinh doanh

Diễn đàn