ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Truy nã 2 can phạm ma tuý bỏ trốn khỏi bệnh viện 

VOVGT – Công an tỉnh Quảng Ninh vừa ra quyết định truy nã 2 can phạm bỏ trốn khỏi bệnh viện Đa kha tỉnh Quảng Ninh trong thời gian đưa đi chữa bệnh.

Ngày 15/1, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh ra quyết định truy nã đối với Nguyễn Minh Thành (SN 1989, trú tại phường Hồng Gai, TP. Hạ Long), bị khởi tố tội danh trộm cắp tài sản, tàng trữ trái phép chất ma túy và trốn khỏi nơi giam giữ.

Cùng với đó, cơ quan điều tra cũng đã ra quyết định truy nã đối với Hoàng Cao Cường (SN 1988, trú tại TP. Móng Cái) về tội danh mua bán trái phép chất ma túy và trốn khỏi nơi giam giữ.

Trước đó, 2 đối tượng này đang bị tạm giam tại Trại tạm giam Công an tỉnh Quảng Ninh, do bị bệnh nên vào tháng 12/2017, cả hai được đưa đi điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh. Mặc dù đã được đưa vào phòng đặc biệt, có hàng rào và lực lượng công an canh giữ, tuy nhiên 2 đối tượng này đã tìm cách trốn khỏi bệnh viện rạng sáng 12/1 vừa qua.

Hai can phạm bỏ trốn vừa bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh truy nã.

Quyết định truy nã nêu rõ, bất kỳ người nào cũng có quyền bắt và giải ngay người đang bị truy nã đến cơ quan Công an, Viện kiểm sát hoặc UBND nơi gần nhất.

Sau khi bắt hoặc tiếp nhận đối tượng truy nã phải báo ngay cho cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Quảng Ninh (phường Hồng Hà, TP Hạ Long) hoặc theo số điện thoại: 069.2808134.

Theo Công an tỉnh Quảng Ninh, hiện hình ảnh, danh tính của các đối tượng đã được chuyển đến địa bàn và công an các địa phương lân cận như Hải Phòng, Bắc Giang, Lạng Sơn để phối hợp truy bắt./.

Đi lại

Nhật ký Đô thị

Thế giới

Kinh doanh

Diễn đàn