ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Triển lãm ôtô Việt Nam 2018 - Nhiều mẫu xe mới trình làng 

VOVGT – Chiếm phần lớn triển lãm là xe nhập khẩu, các hãng giới thiệu nhiều mẫu xe mới…

Triển lãm ô tô Việt Nam 2018 vừa chính thức khai màn- Ảnh Zing

Sáng 24/10, Triển lãm Ôtô Việt Nam 2018 (Vietnam Motor Show 2018) chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC, quận 7, TP Hồ Chí Minh).

Vietnam Motor Show 2018, trưng bày gần 120 mẫu xe của 15 thương hiệu ô tô là các thành viên của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) và Các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng Việt Nam (VIVA), gồm có: Audi, Chevrolet, Ford, Jaguar, Honda, Land Rover, Lexus, Maserati, Mercedes-Benz, Mitsubishi Motors, Nissan, Subaru, Toyota, Volkswagen và Volvo, cùng các dòng xe chuyên dụng và thương mại là DCar Limousine, Eicher và Fioril với tất cả các phân khúc từ xe phổ thông tới xe hạng sang và xe thể thao hạng sang.

Theo Vnexpress, triển lãm năm nay vẫn chưa có sự tham gia của Trường Hải với các nhãn Kia, Mazda, Peugeot, BMW và cũng không có Hyundai Thành Công (ngoài VAMA). Những cái tên hứa hẹn gây nhiều chú ý nhưng vắng mặt như Porsche, Bentley, Lamborghini.

Toyota và Mercedes chiếm không gian lớn nhất (mỗi hãng gần 1.000 m2) ở giữa triển lãm. Đây là hai thế lực của VAMA ở mảng xe sang và xe phổ thông.

Triển lãm năm nay là màn chào hàng của xe nhập khẩu để bước vào mùa bán hàng cuối năm, khi các hãng cố gắng chạy đua vớt vát lượng khách hàng bị hao hụt cả năm qua do khan hàng theo Nghị định 116. Khách Việt có thêm nhiều lựa chọn nhưng lượng xe về chưa dồi dào cũng có thể gây ra hiện tượng mua chênh giá, ép mua phụ kiện, theo các chuyên gia.

Gian hàng của Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) - Ảnh Dân Trí

Gian hàng Toyota trẻ trung hơn hẳn mọi năm - Ảnh Vnexpress

 Khung cảnh trong nhà của triển lãm - Ảnh Vnexpress

Dàn chân dài bên hãng xe Volkswagen giới thiệu các sản phẩm từ SUV cao cấp đến sedan hạng sang cho doanh nhân và các mẫu coupe huyền thoại đầy cá tính - Ảnh Báo tin tức

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà ngồi trong chiếc xe sang Quattroporte đời mới của hãng Maserati - Ảnh Báo tin tức

Lexus ES300h Hybrid vừa ra mắt tại triển lãm - Ảnh Báo tin tức

Chiếc Audi Q8 cũng ra mắt tại thị trường Việt Nam - Ảnh Báo tin tức

Xe Honda Brio 2018 - Ảnh Báo tin tức

Vietnam Motor Show 2018 mở cửa cho khách tham quan từ 25-28/10. Ban tổ chức triển lãm dự kiến, sự kiện này sẽ thu hút khoảng 180.000 lượt khách - Ảnh Zing

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn