ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Trải nghiệm ứng dụng nghe nhạc Spotify 

VOVGT- Spotify chính thức có mặt tại Việt Nam. Đối với những người yêu âm nhạc thì đây thực sự là một tin vui...

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Ứng dụng nghe nhạc hàng đầu thế giới Spotify đã có mặt tại Việt Nam

Dịch vụ nghe nhạc Spotify vừa chính thức "cập bến" thị trường Việt Nam. Đây là thị trường thứ 62 của dịch vụ nghe nhạc này với cơ sở dữ liệu âm nhạc đang dần được cập nhật thêm. Theo Spotify, họ có cộng đồng rộng lớn lên tới 159 triệu người yêu nhạc trên khắp toàn cầu.

Hiện, Spotify trên kho ứng dụng App Store (dành cho iOS) và Google Play (dành cho Android) đã cho phép người dùng tại Việt Nam tải về cài đặt và sử dụng. Người dùng có thể lựa chọn nghe nhạc miễn phí (có quảng cáo và bị một số giới hạn) hoặc nâng cấp lên gói Spotify Premium (không quảng cáo, cho phép tải nhạc và nhiều tính năng khác) với giá 59.000 đồng/tháng.

Dựa trên công nghệ trí tuệ nhân tạo được tích hợp, Spotify còn cá nhân hóa giai điệu cho từng sở thích và tâm trạng của người dùng. Những tính năng cá nhân hóa phải kể tới là Daily Mix (một loạt các playlist cập nhật mỗi ngày tập hợp những bản nhạc theo thói quen của người dùng), Release Radar (playlist tập hợp các bài hát mới dựa trên danh sách những nghệ sỹ mà người dùng yêu thích, cập nhật mỗi thứ Sáu hàng tuần), và Discovery Weekly (playlist được phát triển dựa trên hành vi nghe nhạc của người dùng, chưa ra mắt).

Nếu là lần đầu tiên sử dụng Spotify, người dùng sẽ được trải nghiệm gói Premium miễn phí trong vòng 1 tháng với yêu cầu phải cập nhật thông tin thẻ ngân hàng (để mua gói Premium về sau). Lưu ý, người dùng phải chủ động hủy gói hoặc xóa thông tin thẻ khỏi dịch vụ nếu không muốn Spotify Premium được gia hạn tự động.

Chương trình Trải nghiệm tiêu dùng đã có cuộc trò chuyện với bạn Duy Luân, Diễn đàn công nghê Tinh tế để hiểu thêm về ứng dụng nghe nhạc Spotify.

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn