ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Trải nghiệm những phút giây thư giãn cùng Milan Foot Massage 

VOVGT- Một buổi massage trị liệu chắc chắn sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn và lấy lại năng lượng cho ngày dài mệt mỏi.

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Không gian trang nhã tại Milan Foot Massage hứa hẹn sẽ đem lại cảm giác dễ chịu và hài lòng cho mọi khách hàng

Có nhiều loại massage khác nhau, nhưng dù ở bất kì hình thức nào đi nữa thì massage vẫn có cùng mục đích là chăm sóc sức khỏe tổng thể, từ da, tóc đến móng chân, móng tay, sức khỏe tinh thần…

Khi con người cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng sau nhiều giờ làm việc thì nhu cầu nghỉ ngơi là thiết yếu. Một chuyến đi ngắn đến các vùng nhiệt đới là quá lý tưởng để nghỉ dưỡng, nhưng nó lại đòi hỏi phải có thời gian và khá tốn kém. Vậy nên đây không thể là hình thức nghỉ ngơi thường xuyên được. Thay vào đó, chỉ cần dành ra từ 75 đến 120 phút massage ở các trung tâm massage là bạn đã có thể trở lại ngay với công việc còn đang giang dở.

Đồng hành với chương trình Trải nghiệm tiêu dùng, anh Hoàng Văn Thọ, quản lý trung tâm Milan Foot Massage, địa chỉ số 3 Đình Ngang, Hà Nội.

Với không gian trang nhã, âm nhạc lãng mạn và mùi hương dễ chịu, khách hàng đến với Milan Foot Massage có thể lựa chọn cho mình những gói dịch vụ thích hợp để tận hưởng. Hiện nay, trung tâm có 3 gói dịch vụ khác nhau: gói massage 75 phút/ 200.000 đồng, gói 90 phút/ 250.000 đồng và gói 120 phút/ 400.000 đồng.

Để thuận tiện hơn, Milan Foot Massage có cung cấp thẻ trả trước cho những khách hàng có nhu cầu. Khi khách hàng mua thẻ trị giá 2 triệu đồng sẽ được tặng thêm 400.000 đồng trong tài khoản. Thẻ này có thể dùng chung với người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp nơi công sở.

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn