ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Trải nghiệm âm thanh phòng hát karaoke trong ngôi nhà bạn 

VOVGT- Ngày nay, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một dàn âm thanh chuyên nghiệp để thư giãn cùng gia đình, bạn bè ngay tại ngôi nhà của mình.

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Nhiều dòng sản phẩm dân dụng đã giúp người dùng có thể trang bị dàn âm thanh karaoke gia đình dễ dàng hơn bao giờ hết (Ảnh: Sóng nhạc)

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nhu cầu giải trí của người dân ngày càng được nâng cao. Từ điện thoại, smartphone, máy tính bảng đến máy nghe nhạc, dàn âm thanh hay tivi thông minh… là những thiết bị không thể thiếu cho việc giải trí hàng ngày sau những giờ làm việc căng thẳng.

Chuyên gia âm thanh Nguyễn Như Hoàng, Tổng Giám đốc công ty TNHH Âm Thanh Ánh Sáng Hoàng Sơn sẽ chia sẻ với chúng ta những thông tin hữu ích trong việc tìm mua và lựa chọn hệ thống âm thanh sao cho phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình nhất.

>>>Lắp đặt sàn gỗ phù hợp cho ngôi nhà bạn

Trên thị trường hiện nay, đồ điện tử được bày bán rất nhiều với mẫu mã đa dạng, nhiều chủng loại, mức giá khác nhau. Đối với một phòng hát karaoke cơ bản, bạn cần trang bị những thiết bị chủ yếu như: loa, âm li, đầu phát vi tính, loa siêu trầm và một cặp micro.

Một dàn karaoke chuyên nghiệp sẽ đòi hỏi các thiết bị có chất lượng cao hơn với công suất lớn hơn, kèm theo là các thiết bị vang số, sử dụng hoàn toàn bằng ký thuật số. Một phòng karaoke chuyên nghiệp với diện tích thấp nhất khoảng 30m2 thì bạn cần mức đầu tư từ 100 đến 130 triệu đồng với các thiết bị như: 3 đôi loa chuyên nghiệp với giá từ 18- 20 triệu/ đôi, cục công suất hỗ trợ, thiết bị màn cảm ứng chọn bài hát với giá khoảng 13 đến 15 triệu đồng tùy dung lượng ổ cứng và micro không dây,….

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn