ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Tp.HCM: Xác định danh tính người đàn ông chết cháy ở quận 9 

VOVGT - Cơ quan chức năng bước đầu đã xác định được danh tính thi thể bị cháy đen trong bãi cỏ rậm rạp ở quận 9, cạnh chiếc xe đạp mini.

Vị trí nơi phát hiện vụ việc

Ngày 2/1, sau nhiều giờ điều tra, công an quận 9 (Tp.HCM) đã xác định danh tính người đàn ông chết cháy cạnh chiếc xe đạp mini ở trên con đường mòn trong khu tái định cư Long Sơn (khu phố Thái Bình 2, phường Long Bình, quận 9).

Bước đầu, danh tính nạn nhân được xác định là anh Bùi Thế Lân (SN 1982, ngụ khu phố Long Sơn, phường Long Bình, quận 9). Theo một số người dân địa phương, anh Lân vốn là người nghiện ma tuý. Thời gian gần đây, anh Lân có biểu hiện buồn chán.

Trước đó, khoảng 10h20 ngày 1/1, một người dân khi chạy xe máy trên đường mòn thuộc Khu tái định cư Long Sơn (đường nối đường số 15 và số 16) thì nhìn thấy 1 thi thể bị cháy đen nên hô hoán và cùng người dân báo cho cơ quan chức năng.

Nhận tin báo, Công an quận 9 cùng các đơn vị nghiệp vụ thuộc công an Tp.HCM có mặt phong toả hiện trường, khám nghiệm và lấy lời khai các nhân chứng. Theo ghi nhận, thi thể là nam giới bị cháy đen, có dáng cao, chết nằm ngửa và nằm trên nền bãi rác bị cháy đen. Cách thi thể nạn nhân 1,5 mét có chiếc xe đạp mini dựng chân chống giữa đường.

Do khuôn mặt bị cháy nặng nên việc nhận dạng gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên sáng 2/1, người thân của nạn nhân chết cháy đã tới công an nhận dạng và xác nhận thi thể trên chính là anh Bùi Thế Lân.

Hiện vụ việc tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

>>> Phát hiện thi thể nam giới cháy đen bên cạnh xe đạp

 

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh