ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Tp.HCM: Giả danh xe ôm Grab, cướp điện thoại của người nước ngoài 

VOVGT – Người đàn ông tên Mai Văn Sơn (SN 1962, quê Tiền Giang), tự xưng là tài xế xe ôm công nghệ, có hành vi cướp điện thoại của người nước ngoài.

Đối tượng Mai Văn Sơn tại cơ quan công an

Liên quan đến người đàn ông tên Mai Văn Sơn (SN 1962, quê Tiền Giang), tự xưng là tài xế xe ôm công nghệ, có hành vi cướp điện thoại của chị Nipathorn Sangtuptim (SN 1992, quốc tịch Thái Lan) vào chiều qua (1/1) trên đường Lê Thánh Tôn (Q.1, Tp.HCM). Hôm nay (2/1), Công ty TNHH Grab Taxi Việt Nam đã chính thức lên tiếng, khẳng định tài xế Mai Văn Sơn không phải là đối tác của đơn vị.​

Theo Grab Việt Nam, sau khi báo chí đưa tin, đơn vị này tiến hành kiểm tra hệ thống và xác nhận, không có tài xế nào trong hệ thống có thông tin trùng với thông tin cá nhân Mai Văn Sơn, xe máy BKS 60V1-4308.

"Đối với những trường hợp cố tình giả danh Grabbike hoặc khai báo thông tin sai lệch, gây ảnh hưởng đến uy tín của các đối tác GrabBike và doanh nghiệp là hoàn toàn không chấp nhận được. Grab Việt Nam sẽ phối hợp, làm việc với các cơ quan chức năng, khởi kiện các trường hợp này, để xử lý nghiêm những hành vi giả mạo này theo pháp luật", thông cáo Grab đưa ra.

Trước đó chiều ngày 1/1, các chiến sĩ CSGT thuộc Đội CSGT Bến Thành đang điều tiết, phân luồng tại giao lộ Pasteur - Lê Thánh Tôn thì nghe tiếng tri hô cướp và phát hiện người đàn ông chạy xe máy BKS 60V1-4308 ngược chiều trên đường Lê Thánh Tôn.

Nghi là cướp giật, CSGT liền tiến hành truy đuổi. Khi đến giao lộ Phùng Khắc Hoan - Nguyễn Đình Chiểu thì bắt được đối tượng.

Tại trụ sở Công an phường Bến Nghé, quận 1, người đàn ông khai tên Mai Văn Sơn, SN 1962, quê Tiền Giang, hành nghề chạy xe ôm công nghệ cao. Ông Sơn thừa nhận là người cướp điện thoại của chị Nipathorn Sangtuptim.

Đi lại

Nhật ký Đô thị

Thế giới

Kinh doanh

Diễn đàn