ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Tp.HCM: Bị kẹp giữa hai ô tô, người đàn ông bị xe đầu kéo cán qua người 

VOVGT-Một vụ tai nạn giao thông thương tâm giữa xe máy và xe đầu kéo đã xảy ra vào khoảng 14h15 chiều nay ngày 19/4, trên quốc lộ 1...


Hiện trường vụ tai nạn khiến 1 người tử vong ngay tại chỗ trên QL 1 - Nguyễn Hữu Trí, TP.HCM (Ảnh: Trần Kha)

Một vụ tai nạn giao thông thương tâm giữa xe máy và xe đầu kéo đã xảy ra vào khoảng 14h15 chiều nay ngày 19/4, tại giao lộ quốc lộ 1 - Nguyễn Hữu Trí, H.Bình Chánh, Tp.HCM làm một người tử vong.

Thông tin ban đầu, khi đó, người đàn ông ngoài 30 tuổi chạy xe máy BKS: 59K2-145.69 chở theo nhiều hàng hoá lưu thông trên quốc lộ 1 hướng từ miền Tây đi Tp.HCM. Khi đến giao lộ Nguyễn Hữu Trí phương tiện xe máy của người đàn ông bị kẹp giữa hai ô tô tải trọng lớn chạy song song cùng chiều. Người đàn ông bị va quệt tay lái ngã ra đường và bị xe đầu kéo BKS: 51C-901.37 cán qua người chết tại chỗ.


Ảnh hưởng từ sự cố này khiến giao thông qua khu vực ùn ứ kéo dài, di chuyển hết sức khó khăn.

Công an huyện Bình Chánh sau đó có mặt xử lý hiện trường, điều tiết phân luồng giao thông.

Người dân cho biết, quốc lộ 1 đoạn qua địa bàn huyện Bình Chánh có mật độ phường tiện qua lại rất lớn. Tuy nhiên, giữa làn xe máy và ô tô không được lắp đặt dải phân cách cứng để ngăn cách giữa hai làn xe.

Vì vậy hàng ngày có rất nhiều phương tiện xe máy và ô tô, xe tải, container di chuyển trộn làn với nhau trên đường rất nguy hiểm khi có va quệt xảy ra trên đường thường để lại những hậu quả rất nghiêm trọng.

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh