ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Tiền không nhiều vẫn có thể mua nhà 

VOVGT-Tại VN, nếu biết lựa chọn giải pháp vay trả góp mua nhà một cách thông minh, chắc chắn nhiều người sẽ không cần đến tiền tỷ mà vẫn có thể sở hữu 1 căn nhà

Tiền không nhiều vẫn có thể mua nhà hàng hiệu!

Câu nói này thoạt nghe thì tưởng nói chơi cho vui vì nhà vốn là thứ tài sản quý giá, nhất là ở các Thành phố lớn như Hà Nội, muốn mua được căn nhà đàng hoàng là phải phấn đấu, tiết kiệm, căn cơ cả đời. Đó là tư tưởng đã ăn sâu bám rễ trong suy nghĩ của hầu hết người Việt Nam.

Nhưng với sự đột phá trong giải pháp tài chính lần đầu tiên xuất hiện, Vingroup đã chứng minh điều ngược lại ở dự án VinCity Ocean Park. Không cần tích lũy đến tiền tấn, tiền tỷ, chỉ cần một, hai trăm triệu trong tay (tương ứng với 10% giá trị căn hộ), khách hàng đã có thể ký ngay Hợp đồng mua bán với Chủ đầu tư.

Đặc biệt. để sở hữu căn hộ “cận biển, kế hồ” duy nhất giữa lòng Hà Nội tại VinCity Ocean Park, mỗi tháng KH chỉ cần trả lãi cho ngân hàng từ 3,9 triệu đồng/tháng trong thời hạn vay lên tới 35 năm. Bà Trần Thị Minh Đức ,Giám đốc Kinh doanh, Công ty Cổ phần Vinhomes cho biết: Với VinCity Ocean Park, khách hàng có thể lựa chọn 2 cách, cách thứ nhất là trả lãi hằng tháng trước và trả gốc sau tối đa 21 tháng, cách 2 là khách hàng có thể lựa chọn nhận nhà trước rồi trả cả gốc và lãi sau tối đa 21 tháng kể từ ngày ký hợp đồng mua bán…

Với giải pháp tài chính của phối hợp giữa chủ đầu tư và ngân hàng, người tiêu dùng hoàn toàn có thể dễ dàng sở hữu một căn hộ ở dự án VinCity Ocean Park

Như trong trường hợp anh Ninh Thế Anh, một chuyên viên truyền thông, lương tháng 15tr, khách hàng mua căn hộ Studio có giá 720 triệu. Anh chỉ cần đóng 72 triệu để được chính thức ký hợp đồng mua bán cho căn hộ VinCity của mình. 3 tháng sau đó đóng 72 triệu tiếp theo, 6 tháng kể từ khi lần đóng tiền đầu tiên mới phải đóng tiếp 72 triệu nữa. Như vậy cũng đủ để anh tích lũy dần, xoay xở các khoản tiền bằng vốn tự có.

Ở độ tuổi 25, anh được Techcombank cho vay 504 triệu còn lại trong 35 năm. Theo chính sách bán hàng của VinCity Ocean Park, mỗi tháng anh trả lãi cho căn hộ khoảng hơn 3,9 triệu. Đến tháng thứ 22, mỗi tháng anh trả cả gốc và lãi cho căn hộ khoảng hơn 5,6 triệu. Như vậy là vừa khớp với kế hoạch tài chính của anh.

Anh Thế Anh tâm sự: Mỗi tháng, sau khi trừ tiền thuê nhà và ăn uống, xe cộ, giao lưu bạn bè, tôi có thể bỏ ra 3,9 triệu thanh toán cho khoản vay. Sau này khi nhận được nhà rồi, không phải đi thuê nhà nữa, tôi sẽ lấy tiền đó “đập vào” khoản phải trả hàng tháng...

Dự án VinCity với nhiều tiện ích độc đáo hấp dẫn nhà đầu tư và người tiêu dùng

Giải pháp tài chính của VinCity Ocean Park còn có một lợi điểm nữa là trong tương lai, thu nhập của KH nhiều khả năng sẽ tăng dần lên, trong khi số tiền trả nhà lại giảm đi. Chưa kể tính trong khoảng 10, 20, 30 năm nữa thì 5,6 triệu mỗi tháng sẽ trượt giá, “không còn to” như bây giờ.

Như vậy, nếu cứ chờ mỗi tháng “bỏ lợn” 5 triệu như bây giờ, đến khi có khoảng 1 tỷ mới dám mua nhà, có lẽ với những trường hợp như anh Thế Anh sẽ còn rất lâu nữa mới dám nghĩ đến việc mua nhà. Giải pháp tài chính của VinCity Ocean Park thực sự là một cánh cửa mở ra cơ hội sở hữu căn hộ “trong mơ” cho nhiều người.

Cũng xin nói thêm rằng, vay trả góp mua nhà là một thói quen rất phổ biến tại các nước phát triển trên thế giới từ hàng chục năm nay. Tại VN, nếu biết lựa chọn giải pháp này một cách thông minh, chắc chắn nhiều người sẽ không cần đến tiền tỷ mà vẫn có thể sở hữu nhà hàng hiệu.

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn