ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Tàu hỏa ‘lội nước’ khiến hành khách… ‘ướt như chuột’ 

VOVGT – Đoàn tàu hỏa phóng trên đường ray ngập nước khiến nhiều hành khách đứng đợi bị nước bắn ướt sũng…

Clip: Tàu hỏa ‘lội nước’ khiến hành khách… ‘ướt như chuột’

Một đoạn video đăng tải mới đây đang thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng xã hội. Hình ảnh được quay tại nhà ga Nallasopara, thuộc ngoại ô Mumbai, Ấn Độ.

Theo đó, dù khu vực đường ray ngập đầy nước nhưng đoàn tàu hỏa vẫn ào ào lao tới. Do phóng nhanh, con tàu khiến nước bắn tung tóe lên hai bên làm nhiều hành khách đang đứng đợi bị ướt sũng trong nước mưa. Một số người vội vã núp sau hàng rào lan can nhưng cũng không tránh khỏi bị ướt.

Được biết, các đoàn tàu tại Mumbai đã được khuyến cáo nên di chuyển với tốc độ chậm do tình hình mưa lớn xảy ra gần đây trong thành phố. Tuy nhiên, nhiều hành khách đứng chờ vẫn cảm thấy sốc vì đoàn tàu này chạy với tốc độ quá nhanh dù đường ray bao phủ hoàn toàn trong nước.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn video đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm với nhiều ý kiến mỉa mai chua cay về ngành đường sắt.

Các quan chức đường sắt Mumbai sau đó đã phải lên tiếng trấn an, rằng hành khách có thể yên tâm bởi tàu hỏa vẫn có thể di chuyển ở một tốc độ nhất định ngay cả khi đường ray ngập trong nước. Họ cũng cho rằng, do video được quay ở khoảng cách gần nên đoàn tàu trông có vẻ di chuyển nhanh, chứ trong thực tế nó di chuyển với tốc độ chậm hơn nhiều so với những gì mọi người nhìn thấy trong video.

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn