ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Songs in my car: Nghe nhạc cùng trưởng nhóm Oplus Nguyễn Quang Minh 

VOVGT-Trong chương trình "Songs in my car" ngày 7/4, chúng ta sẽ trò chuyện và lắng nghe những bản nhạc trong playlist trên xe của trưởng nhóm Oplus Quang Minh.

Nghe nội dung chương trình tại đây: 

Bước ra từ cuộc thi X-Factor 2014 với ngôi vị Á quân, những chàng trai cùng nhóm máu 0 của Oplus đã dần trưởng thành và trở thành một nhóm nhạc ngày càng quyến rũ khán giả hơn. Thế mạnh không phải là ngoại hình thần tượng mà giọng hát chính là vũ khí để mang họ ngày một gần hơn tới người yêu nhạc cả nước.

Nhóm Oplus

Trong chương trình "Songs in my car" ngày 7/4, chúng ta cùng gặp gỡ Quang Minh, trưởng nhóm Oplus, để cùng nghe anh chia sẻ về list nhạc yêu thích trên xe của mình và những câu chuyện thú vị xung quanh những chàng trai có nhóm máu O của Oplus.

Cùng thưởng thức Playlist nhạc trên xe của ca sĩ Quang Minh:

1. Anh sẽ về - Thể hiện: Nhóm Oplus

2. Yêu 5 - Rhymastic

3. I Feel It Coming - Thể hiện: The Weeknd, Daft Punk

4. Sun And Moon - Thể hiện: Above & Beyond

5. New York City - Thể hiện: The Chainsmokers

Hãy cùng đón nghe chương trình “Songs in my car fm91” phát thanh lúc 12h00 đến 13h00 thứ 2 và thứ 4 hàng tuần trên tần số FM 91 Mhz tại khu vực Hà Nội và Tp.HCM, tần số FM 90 Mhz tại khu vực miền tây nam bộ, đồng thời phát trực tuyến (live stream) trên Facebook tại địa chỉ fanpage: facebook.com/Songs in my car fm91. Quý vị có thể giao lưu với chương trình qua tổng đài: 04.37.91.91.91/ 08.39.91.91.91 hoặc trên fanpage chương trình Songs in my car.

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn