ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Songs in my car: Nghe nhạc cùng trưởng nhóm Big Toe 

VOVGT - Trong chương trình "Songs in my car" ngày 8/12, chúng ta cùng lắng nghe những bản nhạc trong playlist trên xe của trưởng nhóm Big Toe Nguyễn Viết Thành.

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Big Toe crew thực sự là hình ảnh đại diện cho nền văn hóa bboying ở Việt Nam. Nhắc đến Big Toe, người ta nghĩ nhiều hơn đến 1 nhóm bboys chất lượng với nhiều thành công ở đấu trường break-dance Việt Nam và thế giới.

Thời gian trôi qua, 25 năm sau ngày đầu thành lập. Big Toe đã có nhiều thay đổi, nhưng chất Hiphop trong mỗi thành viên của nhóm chưa bao giờ đổi thay.

Câu chuyện về nhóm nhảy nổi tiếng nhất Việt Nam này được mang lên sóng của Songs In My Car vào trưa 8/12/2017. Và trưởng nhóm Nguyễn Viết Thành, chính là người kể những câu chuyện gắn liền với Big Toe trong hơn 2 thập kỷ qua.

Trưởng nhóm Nguyễn Viết Thành

Cùng thưởng thức Playlist nhạc trên xe của trưởng nhóm Nguyễn Viết Thành:

1. Ánh nắng của anh - Thể hiện: Đức Phúc

2. Alone

3. Em ơi cứ vui - Thể hiện: Slim V, Touliver

4. Great Spirit - Thể hiện: Armin van Buuren vs. Vini Vici feat. Hilight Tribe

5. Phút cuối - Thể hiện: Bằng Kiều

Hãy cùng đón nghe chương trình “Songs in my car fm91” phát thanh lúc 12h30 đến 13h30 thứ 2 và thứ 6 hàng tuần trên tần số FM 91 Mhz tại khu vực Hà Nội và Tp.HCM và Mê Kong Fm 90Mhz tại khu vực miền tây nam bộ, đồng thời phát trực tuyến (live stream) trên Facebook tại địa chỉ fanpage: facebook.com/Songs in my car fm91. Quý vị có thể giao lưu với chương trình qua tổng đài: 024.37.91.91.91/ 028.39.91.91.91 hoặc trên fanpage chương trình Songs in my car.

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn