ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Songs in my car: Nghe nhạc cùng nhóm Dalab 

VOVGT - Trong chương trình "Songs in my car" ngày 10/4, chúng ta sẽ trò chuyện và lắng nghe những bản nhạc trong playlist trên xe của 3 chàng trai nhóm Dalab.

Hoạt động không quá ồn ào, nhưng có lẽ khi đã nghe nhạc của 3 chàng trai nhóm Dalab, sẽ ít người không bị thu hút. Âm nhạc của Dalab hướng tới những vấn đề xã hội như sự thờ ơ của con người hiện đại hay cảm giác ngột ngạt và bế tắc mà người trẻ phải đối mặt, khắc họa cuộc sống "có buồn, có vui, có đúng, có sai", miêu tả chân thực những hạnh phúc và bình yên nơi mái ấm gia đình.

Nhóm Dalab

Trong chương trình "Songs in my car" ngày 10/4, chúng ta sẽ cùng trò chuyện với nhóm Dalab, để nghe họ chia sẻ về list nhạc yêu thích trên xe của mình và những câu chuyện xung quanh 3 chàng trai thú vị này.

Cùng thưởng thức Playlist nhạc trên xe của nhóm Dalab:

1. Đời Là Đi - Thể hiện: Nhóm DaLab

2. Về Nhà - Thể hiện: Nhóm DaLab, Kaang

3. Lái Xe Một Mình - Thể hiện: Rabbit Run, Linh Cáo, Đa Sắc

4. Một nhà - Thể hiện: Nhóm DaLab

5. Về thôi - Thể hiện: Nhóm DaLab

Hãy cùng đón nghe chương trình “Songs in my car fm91” phát thanh lúc 12h00 đến 13h00 thứ 2 và thứ 4 hàng tuần trên tần số FM 91 Mhz tại khu vực Hà Nội và Tp.HCM, tần số FM 90 Mhz tại khu vực miền tây nam bộ, đồng thời phát trực tuyến (live stream) trên Facebook tại địa chỉ fanpage: facebook.com/Songs in my car fm91. Quý vị có thể giao lưu với chương trình qua tổng đài: 04.37.91.91.91/ 08.39.91.91.91 hoặc trên fanpage chương trình Songs in my car.

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn