ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Songs in my car: Nghe nhạc cùng nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng 

VOVGT - Trong chương trình "Songs in my car" ngày 12/4, chúng ta sẽ trò chuyện và lắng nghe những bản nhạc trong playlist trên xe của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng.

Nghe nội dung chương trình tại đây: 

Được mệnh danh là “phù thủy tạo hit” với các ca khúc như Dấu mưa, Chạy mưa, Uống Trà, Cô bé mùa đông, Bốn chữ lắm…, chàng nhạc sĩ điển trai Phạm Toàn Thắng sẽ là khách mời tiếp theo của Songs in my car ngày 12/4. 

Trong chương trình, các bạn sẽ được thưởng thức playlist nhạc yêu thích trên xe của Phạm Toàn Thắng, đồng thời nghe anh chia sẻ về những sản phẩm âm nhạc liên tục “gây bão” trong thời gian qua, để biết được gu âm nhạc khi thưởng thức và sáng tác của chàng nhạc sĩ tài ba này, 

Nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng

Cùng thưởng thức Playlist nhạc trên xe của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng:

1. Tình thôi xót xa - Thể hiện: Lam Trường

2. Lạc - Thể hiện: Quốc Thiên

3. Dấu mưa - Thể hiện: Trung Quân Idol

4. Đi và yêu - Thể hiện: Soobin Hoàng Sơn

Hãy cùng đón nghe chương trình “Songs in my car fm91” phát thanh lúc 12h00 đến 13h00 thứ 2 và thứ 4 hàng tuần trên tần số FM 91 Mhz tại khu vực Hà Nội và Tp.HCM, tần số FM 90 Mhz tại khu vực miền tây nam bộ, đồng thời phát trực tuyến (live stream) trên Facebook tại địa chỉ fanpage: facebook.com/Songs in my car fm91. Quý vị có thể giao lưu với chương trình qua tổng đài: 04.37.91.91.91/ 08.39.91.91.91 hoặc trên fanpage chương trình Songs in my car.

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn