ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Songs in my car: Nghe nhạc cùng nhà báo Chu Minh Vũ 

VOVGT - Trong chương trình "Songs in my car" ngày 19/6, chúng ta sẽ trò chuyện và lắng nghe những bản nhạc trong playlist trên xe của nhà báo Chu Minh Vũ.

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Là một cá nhân, bạn có thể nghe nhạc theo sở thích của bản thân mình. Còn với một nhà báo mảng nghệ thuật, việc nghe gì để viết, để truyền tải tới khán giả những góc nhìn đa chiều về nghệ thuật lại là một câu chuyện khác

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6), hãy cùng Songs In My Car trưa 19/6 gặp lại nhà báo Chu Minh Vũ. Bên cạnh việc khai thác tối đa câu chuyện của một nhà báo mảng âm nhạc, chắc chắn các bạn cũng sẽ được lắng nghe những bài hát rất hay mà vị khách mời này sẽ mang đến chương trình.

Nhà báo Chu Minh Vũ

Cùng thưởng thức Playlist nhạc trên xe của nhà báo Chu Minh Vũ:

1. Khúc hát chim trời - Thể hiện: Hiền Thục

2. Nếu - Thể hiện: Onionn, Marzuz

3. Tình xô mãi đời ta - Thể hiện: Nguyên Thảo

4. Vắng em - Thể hiện: Trần Thu Hà

Hãy cùng đón nghe chương trình “Songs in my car fm91” phát thanh lúc 12h00 đến 13h00 thứ 2, thứ 4 và thứ 6 hàng tuần trên tần số FM 91 Mhz tại khu vực Hà Nội và Tp.HCM, tần số FM 90 Mhz tại khu vực miền tây nam bộ, đồng thời phát trực tuyến (live stream) trên Facebook tại địa chỉ fanpage: facebook.com/Songs in my car fm91. Quý vị có thể giao lưu với chương trình qua tổng đài: 04.37.91.91.91 (thứ 2 và thứ 6)/ 08.39.91.91.91 (thứ 4) hoặc trên fanpage chương trình Songs in my car.

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn