ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Songs in my car: Nghe nhạc cùng nghệ sỹ tóc Andre 

VOVGT - Trong chương trình "Songs in my car" ngày 30/6, chúng ta sẽ trò chuyện và lắng nghe những bản nhạc trong playlist trên xe của nghệ sỹ tóc Andre.

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Nghệ sỹ tóc Andre là cái tên đầy quyền lực trong ngành làm tóc ở Việt Nam không chỉ vì khách hàng của anh toàn nghệ sỹ lớn và người giàu có mà ở anh, có niềm đam mê cháy bỏng và cái tâm thuần hậu luôn mong muốn giúp đỡ lớp trẻ trưởng thành hơn trong ngành tóc để mọi phụ nữ Việt Nam đều trở nên xinh đẹp.

Nghệ sỹ tóc Andre

Trong chương trình Songs in my car ngày 30/6, chúng ta sẽ có 1 giờ đồng hồ gặp gỡ nghệ sỹ tóc Andre, nghe list nhạc yêu thích trên xe của anh và cùng nghe anh trải lòng về những câu chuyện liên quan đến tóc, biết đâu bạn sẽ biết thêm những cách chăm sóc cho 1 góc con người mình.

Cùng thưởng thức Playlist nhạc trên xe của nghệ sĩ tóc Andre:

1. Mẹ tôi - Thể hiện: Tùng Dương

2. Nợ - Thể hiện: Thanh Lam

3. Ca Dao Em Và Tôi - Thể hiện: Andre Lecharoux

4. Mưa Hồng - Thể hiện: Andre, Thanh Lam

5. Nothing compares to you- Thể hiện: Sinead O'connor

Hãy cùng đón nghe chương trình “Songs in my car fm91” phát thanh lúc 12h00 đến 13h00 thứ 2, thứ 4 và thứ 6 hàng tuần trên tần số FM 91 Mhz tại khu vực Hà Nội và Tp.HCM, tần số FM 90 Mhz tại khu vực miền tây nam bộ, đồng thời phát trực tuyến (live stream) trên Facebook tại địa chỉ fanpage: facebook.com/Songs in my car fm91. Quý vị có thể giao lưu với chương trình qua tổng đài: 024.37.91.91.91 (thứ 2 và thứ 6)/ 028.39.91.91.91 (thứ 4) hoặc trên fanpage chương trình Songs in my car.

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn