ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Songs in my car: Nghe nhạc cùng diễn viên Xuân Nghị 

VOVGT-Trong chương trình "Songs in my car" ngày 14/05, chúng ta cùng lắng nghe những bản nhạc trong playlist trên xe của diễn viên Xuân Nghị.


Songs in my car: Nghe nhạc cùng diễn viên Xuân Nghị

Xuân Nghị - Cái tên được nhiều khán giả biết đến trong các cuộc thi, gameshow và các vai diễn hài hước trên sân khấu hiện nay, sẽ là khách mời của Songs in my car, từ 12h30 - 13h30.

Đằng sau những vai diễn hài hước mang đến tiếng cười cho khán giả, là cả quãng đời vất vả của một chàng trai có đam mê với nghiệp diễn xuất. 

Hành trình bước vào con đường diễn xuất chuyên nghiệp của Xuân Nghị như thế nào, cùng những bài hát anh yêu thích sẽ được chia sẻ trong Songs in my car trưa nay, thứ hai 14/05.

Cùng thưởng thức Playlist nhạc trên xe của diễn viên Xuân Nghị:

Hề - Thể hiện: JGKiD & Đen

Wait - Thể hiện: Oringchains

Hãy cùng đón nghe chương trình “Songs in my car fm91” phát thanh lúc 12h30 đến 13h30 thứ 2 và thứ 6 hàng tuần trên tần số FM 91 Mhz tại khu vực Hà Nội và Tp.HCM và MeKong Fm 90Mhz tại khu vực miền tây nam bộ, đồng thời phát trực tuyến (live stream) trên Facebook tại địa chỉ fanpage: facebook.com/Songs in my car fm91.

Quý thính giả có thể giao lưu với chương trình qua tổng đài: 024.37.91.91.91028.39.91.91.91 hoặc trên fanpage chương trình Songs in my car./.

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn