ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Songs in my car: Nghe nhạc cùng diễn viên Lê Trang 

VOVGT - Trong chương trình "Songs in my car" ngày 11/12, chúng ta cùng lắng nghe những bản nhạc trong playlist trên xe của diễn viên Lê Trang

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Mảnh đất Bến Tre không chỉ được biết đến với rừng dừa bạt ngàn, mà còn là nơi sinh dưỡng những người con tài năng, giàu lòng nhân hậu. Chất mộc mạc và gần gũi của người miền tây nói chung và Bến Tre nói riêng luôn khiến những ai từng gặp qua và từng đến đây đọng lại nhiều kỉ niệm đẹp. Diễn viên hài Lê Trang đã lớn lên theo dòng chảy phù sa của mảnh đất hiền hòa này và chúng ta dễ dàng nhận thấy qua chất diễn của Lê Trang, không cầu kỳ mà đem đến sự gần gũi, chân chất nhất. 

Diễn viên Lê Trang

Trong chương trình Songs in my car ngày 11/12, chúng ta cùng khám phá sở thích nghe nhạc của nữ diễn viên hài duyên dáng này cũng như nghe cô chia sẻ về những khó khăn để hiện thực ước mơ diễn xuất của mình. 

Cùng thưởng thức Playlist nhạc trên xe của diễn viên Lê Trang:

1. Cảm ơn người tình - Thể hiện: Thanh Hà

2. Phải lòng con gái Bến Tre - Thể hiện: Phi Nhung

3. Cha - Thể hiện: Hương Lan

4. Bến cũ đò xưa - Thể hiện: Phi Nhung

Hãy cùng đón nghe chương trình “Songs in my car fm91” phát thanh lúc 12h30 đến 13h30 thứ 2 và thứ 6 hàng tuần trên tần số FM 91 Mhz tại khu vực Hà Nội và Tp.HCM và Mê Kong Fm 90Mhz tại khu vực miền tây nam bộ, đồng thời phát trực tuyến (live stream) trên Facebook tại địa chỉ fanpage: facebook.com/Songs in my car fm91. Quý vị có thể giao lưu với chương trình qua tổng đài: 024.37.91.91.91/ 028.39.91.91.91 hoặc trên fanpage chương trình Songs in my car.

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn