ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Songs in my car: Nghe nhạc cùng diễn viên Hòa Hiệp 

VOVGT - Trong chương trình "Songs in my car" ngày 21/6, chúng ta sẽ trò chuyện và lắng nghe những bản nhạc trong playlist trên xe của diễn viên Hòa Hiệp.

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Songs in my car ngày 21/6 chào đón sự xuất hiện của "anh chàng mắt hí" Hòa Hiệp, nam diễn viên từng được yêu thích bởi các vai diễn ấn tượng trong Mùi ngò gai, Cổng mặt trời và gần đây nhất là Trần Trung kỳ án.

Tham gia Songs in my car kỳ này, Hòa Hiệp sẽ chia sẻ những ca khúc yêu thích khi nghe trên xe, cũng như những vai diễn trong phim và công việc kinh doanh của anh.

Diễn viên Hòa Hiệp

Cùng thưởng thức Playlist nhạc trên xe của diễn viên Hòa Hiệp:

1. Anh chàng mắt hí - Thể hiện: Hòa Hiệp

2. Liên khúc Bốn chữ lắm - Thể hiện: Hòa Hiệp, Nguyễn Lê Bá Thắng

3. Liên khúc Ghen chồng - Thể hiện: Ngọc Huyền, Hòa Hiệp

Hãy cùng đón nghe chương trình “Songs in my car fm91” phát thanh lúc 12h00 đến 13h00 thứ 2, thứ 4 và thứ 6 hàng tuần trên tần số FM 91 Mhz tại khu vực Hà Nội và Tp.HCM, tần số FM 90 Mhz tại khu vực miền tây nam bộ, đồng thời phát trực tuyến (live stream) trên Facebook tại địa chỉ fanpage: facebook.com/Songs in my car fm91. Quý vị có thể giao lưu với chương trình qua tổng đài: 04.37.91.91.91 (thứ 2 và thứ 6)/ 08.39.91.91.91 (thứ 4) hoặc trên fanpage chương trình Songs in my car.

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn