ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Songs in my car: Nghe nhạc cùng danh hài Vượng Râu 

VOVGT - Trong chương trình "Songs in my car" ngày 7/7, chúng ta sẽ trò chuyện và lắng nghe những bản nhạc trong playlist trên xe của danh hài Vượng Râu.

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Ấn tượng đầu tiên về nam danh hài này đó là rất ít khi thấy anh cười, nhưng khi anh nói câu nào ra thì đều khiến người đối diện bật cười. Sức hút của anh đến từ chính gương mặt làm hài nhưng lạnh tanh, giọng nói có duyên và đặc biệt là ngôn ngữ nhiều màu và nhiều sắc thái. Đó chính là nghệ sỹ hài Nguyễn Công Vượng - người được khán giả biết nhiều đến với cái tên Mr Vượng Râu.

Xuất hiện trong chương trình Songs in my car ngày 7/7, chúng ta sẽ cùng gặp gỡ, trò chuyện và lắng nghe list nhạc trên xe của nghệ sỹ hài nổi danh của làng hài phía Bắc. 

Danh hài Vượng Râu

Cùng thưởng thức Playlist nhạc trên xe của danh hài Vượng Râu:

1. Cô Thắm về làng - Thể hiện: Mr Vượng Râu

2. Về đâu mái tóc người thương - Thể hiện: Mr Vượng Râu

3. Thuyền hoa - Thể hiện: Mr Vượng Râu

4. Chầu Bé Bắc Lệ - Thể hiện: Mr Vượng Râu

Hãy cùng đón nghe chương trình “Songs in my car fm91” phát thanh lúc 12h00 đến 13h00 thứ 2, thứ 4 và thứ 6 hàng tuần trên tần số FM 91 Mhz tại khu vực Hà Nội và Tp.HCM, tần số FM 90 Mhz tại khu vực miền tây nam bộ, đồng thời phát trực tuyến (live stream) trên Facebook tại địa chỉ fanpage: facebook.com/Songs in my car fm91. Quý vị có thể giao lưu với chương trình qua tổng đài: 024.37.91.91.91 (thứ 2 và thứ 6)/ 028.39.91.91.91 (thứ 4) hoặc trên fanpage chương trình Songs in my car.

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn