ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Songs in my car: Nghe nhạc cùng chàng 'Ngố' Duy Khiêm 

VOVGT - Trong chương trình "Songs in my car" ngày 29/3, chúng ta sẽ cùng trò chuyện và lắng nghe những bản nhạc trong playlist trên xe của Ngô Duy Khiêm.

Ngô Duy Khiêm, còn được biết đến với nick name Duy Khiêm Ngố là một nhà biên kịch, biên tập, ca sĩ hoạt động tự do. Dù không đi sâu vào vòng trong của cuộc thi Giọng Hát Việt 2012 nhưng với giọng hát khàn đặc trưng, Duy Khiêm nhanh chóng được nhiều bạn trẻ yêu thích, đặc biệt là các sản phẩm clip lồng tiếng, giả giọng dí dỏm, hài hước của anh.

Ngô Duy Khiêm

Trong chương trình "Songs in my car" ngày 29/3, chàng “Ngố” Duy Khiêm sẽ chia sẻ playlist nhạc trên xe được anh yêu thích cũng như chuyện nghề, chuyện đời của mình.

Cùng thưởng thức Playlist nhạc trên xe của Ngô Duy Khiêm:

1. Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh (Sáng tác: Châu Đăng Khoa - Thể hiện: Ái Phương)

2. Nơi này có anh (Sáng tác và thể hiện: Sơn Tùng MTP)

3. Gửi người yêu cũ (Sáng tác: Nguyễn Hồng Thuận - Thể hiện: Hồ Ngọc Hà)

4. Tình đời (Sáng tác: Minh Kỳ - Thể hiện: Lệ Quyên)

5. My heart will go on - Celine Dion

Hãy cùng đón nghe chương trình “Songs in my car fm91” phát thanh lúc 12h00 đến 13h00 thứ 2 và thứ 4 hàng tuần trên tần số FM 91 Mhz tại khu vực Hà Nội và Tp.HCM, tần số FM 90 Mhz tại khu vực miền tây nam bộ, đồng thời phát trực tuyến (live stream) trên Facebook tại địa chỉ fanpage: facebook.com/Songs in my car fm91. Quý vị có thể giao lưu với chương trình qua tổng đài: 04.37.91.91.91/ 08.39.91.91.91 hoặc trên fanpage chương trình Songs in my car.

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn