ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Songs in my car: Nghe nhạc cùng ca sỹ Tô Minh Đức và Nguyễn Ngọc Anh 

VOVGT - Trong chương trình "Songs in my car" ngày 09/02, chúng ta cùng lắng nghe những bản nhạc trong playlist trên xe của ca sỹ Tô Minh Vũ, Nguyễn Ngọc Anh.


Songs in my car: Nghe nhạc cùng ca sỹ Tô Minh Đức và Nguyễn Ngọc Anh

Tô Minh Đức sở hữu một chất giọng nam tính nhưng nhiều cảm xúc lãng mạn, thư thái với những điểm nhấn, luyến láy khá tốt.
Nguyễn Ngọc Anh: âm nhạc của cô ấy có đủ cung bậc: từ dịu dáng, e ấp tới nồng nàn cháy bỏng và sau cùng là sự đằm thắm, dịu êm.
Cặp đôi này khi kết hợp, rõ ràng sẽ mang đến cho người nghe những trải nghiệm rất thú vị. Và điều đó sẽ được minh chứng trong chương trình Songs In My Car trưa thứ 6 (09/02/2018).
Cùng thưởng thức Playlist nhạc trên xe của ca sỹ Tô Minh Đức và Nguyễn Ngọc Anh:

Bên nhau bao lâu - Thể hiện: Nguyễn Ngọc Anh và Tô Minh Đức

Chào xuân mới - Thể hiện: Nguyễn Ngọc Anh

Killing me softly with his song - Thể hiện: Jessie J

Khúc xuân yêu thương - Thể hiện: Nguyễn Ngọc Anh và Tô Minh Đức

Hãy cùng đón nghe chương trình “Songs in my car fm91” phát thanh lúc 12h30 đến 13h30 thứ 2 và thứ 6 hàng tuần trên tần số FM 91 Mhz tại khu vực Hà Nội và Tp.HCM và Mê Kong Fm 90Mhz tại khu vực miền tây nam bộ, đồng thời phát trực tuyến (live stream) trên Facebook tại địa chỉ fanpage: facebook.com/Songs in my car fm91. Quý vị có thể giao lưu với chương trình qua tổng đài: 024.37.91.91.91028.39.91.91.91 hoặc trên fanpage chương trình Songs in my car./.

Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
19°С
TP. Hồ Chí Minh
37°С
TP. Hạ Long
20°С
Nha Trang
32°С
Vũng Tàu
31,8°С

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn