ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Songs in my car: Nghe nhạc cùng ca sỹ Tia Hải Châu 

VOVGT - Trong chương trình "Songs in my car" ngày 21/05, chúng ta cùng lắng nghe những bản nhạc trong playlist trên xe của ca sỹ Tia Hải Châu


Songs in my car: Nghe nhạc cùng ca sỹ Tia Hải Châu

Tia Hải Châu là một “ca” rất lạ trong showbiz. Chiến thắng huy hoàng trong một sân chơi truyền hình thực tế 2013 so với tuổi 19 non nớt, chất giọng của Châu được đánh giá là có âm sắc riêng và lòng yêu ca hát trong cô gái nhỏ nhắn mãnh liệt vô cùng.

Thế nhưng sự nổi tiếng đến quá nhanh trong khi cô gái bé nhỏ còn chưa định hình được mình sẽ làm gì tiếp theo khi đã có trong tay danh hiệu quán quân khiến Tia rơi vào trầm cảm kéo dài.

Thu mình và ngại giao tiếp với đám đông, Châu tâm sự cô đọc nhiều sách về Phật pháp, kinh Tây Tạng dù không theo một tín ngưỡng nào, chỉ là khi đọc kinh Phật những phiền muộn tìm được lời giải thích thỏa đáng.
Những buông bỏ đúng lúc trong cuộc sống khiến cô nhẹ nhàng đón nhận những thử thách, làm việc âm thầm để chờ đón những cánh cửa mới.

Cùng thưởng thức Playlist nhạc trên xe của ca sỹ Tia Hải Châu:

Chỉ là - Thể hiện: Trang Pháp

Điều em muốn - Thể hiện: Tia Hải Châu

I will always love you - Thể hiện: Tia Hải châu và DJ GIT

Hãy cùng đón nghe chương trình “Songs in my car fm91” phát thanh lúc 12h30 đến 13h30 thứ 2 và thứ 6 hàng tuần trên tần số FM 91 Mhz tại khu vực Hà Nội và Tp.HCM và MeKong Fm 90Mhz tại khu vực miền tây nam bộ, đồng thời phát trực tuyến (live stream) trên Facebook tại địa chỉ fanpage: facebook.com/Songs in my car fm91.

Quý thính giả có thể giao lưu với chương trình qua tổng đài: 024.37.91.91.91028.39.91.91.91 hoặc trên fanpage chương trình Songs in my car./.

Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
19°С
TP. Hồ Chí Minh
36°С
TP. Hạ Long
19°С
Nha Trang
33°С
Vũng Tàu
31,2°С

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn