ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Songs in my car: Nghe nhạc cùng ca sĩ nhí Hà My 

VOVGT - Trong chương trình "Songs in my car" ngày 24/11, chúng ta cùng lắng nghe những bản nhạc trong playlist trên xe của ca sĩ nhí Hà My.

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt nhí. Hà My được đánh giá là cô học trò xuất sắc của nhạc sĩ Dương Khắc Linh với giọng hát trong trẻo đầy cảm xúc nhận được rất nhiều lời khen từ chuyên môn.

Được mọi người yêu mến gọi bằng cái tên “Cô bé nhạc phim”, các sản phẩm âm nhạc của Hà My không những lấy đi nước mắt của khán giả mà còn thể hiện xuất sắc được cảm xúc được lột tả qua từng bài hát, nhạc phim. Sau chương trình Giọng hát Việt nhí, cô bé Hà My ngày nào đã dần trưởng thành và xinh đẹp. 

Trong Songs in my car ngày 24/11, chúng ta cùng gặp gỡ và trò chuyện cùng ca sĩ nhí đầy tài năng này.

Hà My

Cùng thưởng thức Playlist nhạc trên xe của Hà My:

1. Ngày hôm qua - Thể hiện: Bùi Hà My

2. Mưa và nắng - Thể hiện: Bùi Hà My

3. Mẹ ơi đừng bỏ con - Thể hiện: Bùi Hà My

4. Bánh mỳ Paris - Thể hiện: Bùi Hà My

5. Gia đình là số 1 - Thể hiện: Bùi Hà My

Hãy cùng đón nghe chương trình “Songs in my car fm91” phát thanh lúc 12h30 đến 13h30 thứ 2 và thứ 6 hàng tuần trên tần số FM 91 Mhz tại khu vực Hà Nội và Tp.HCM và Mê Kong Fm 90Mhz tại khu vực miền tây nam bộ, đồng thời phát trực tuyến (live stream) trên Facebook tại địa chỉ fanpage: facebook.com/Songs in my car fm91. Quý vị có thể giao lưu với chương trình qua tổng đài: 024.37.91.91.91/ 028.39.91.91.91 hoặc trên fanpage chương trình Songs in my car.

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn