ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Songs in my car: Nghe nhạc cùng ca sĩ Uyên Linh 

VOVGT - Trong chương trình "Songs in my car" ngày 1/12, chúng ta cùng lắng nghe những bản nhạc trong playlist trên xe của ca sĩ Uyên Linh.

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Sau Giấc mơ tôi (2012) và Ước sao ta chưa gặp nhau (2014), Uyên Linh vừa cho ra mắt album thứ 3, CD Portrait - Chân dung . Trong bối cảnh sức mua đĩa nhạc ở Việt Nam đang giảm, cô vẫn cho sản xuất 2.000 bản. Uyên Linh cho biết cô không quá quan tâm đến doanh thu. Với cô, bên cạnh dòng chảy thị trường, vẫn tồn tại những nghệ sĩ làm việc lặng lẽ, đóng góp thẩm mỹ của mình cho làng nhạc. 

Trong chương trình Songs in my car ngày 1/12, chúng ta cùng gặp gỡ với nữ ca sĩ cá tính này, lắng nghe cô chia sẻ về quá trình "thai nghén" album mới và những kỉ niệm trên con đường ca hát của cô.

Ca sĩ Uyên Linh

Cùng thưởng thức Playlist nhạc trên xe của ca sĩ Uyên Linh:

1. Đại lộ tan vỡ - Thể hiện: Uyên Linh

2. Biết đâu - Thể hiện: Uyên Linh

3. Khoảng trống - Thể hiện: Uyên Linh

4. Có đôi khi - Thể hiện: Uyên Linh

5. Bài hát của em - Thể hiện: Uyên Linh

Hãy cùng đón nghe chương trình “Songs in my car fm91” phát thanh lúc 12h30 đến 13h30 thứ 2 và thứ 6 hàng tuần trên tần số FM 91 Mhz tại khu vực Hà Nội và Tp.HCM và Mê Kong Fm 90Mhz tại khu vực miền tây nam bộ, đồng thời phát trực tuyến (live stream) trên Facebook tại địa chỉ fanpage: facebook.com/Songs in my car fm91. Quý vị có thể giao lưu với chương trình qua tổng đài: 024.37.91.91.91/ 028.39.91.91.91 hoặc trên fanpage chương trình Songs in my car.

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn