ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Songs in my car: Nghe nhạc cùng ca sĩ Top 5 The Face Phan Ngân 

VOVGT - Trong chương trình "Songs in my car" ngày 20/11, chúng ta cùng lắng nghe những bản nhạc trong playlist trên xe của Phan Ngân.

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Trước khi đến với cuộc thi Gương mặt thương hiệu - The Face Việt Nam, “nữ hoàng lookbook” Phan Ngân được công chúng biết đến với sự xuất hiện dày đặc trên các bộ hình thời trang của một số nhãn hàng tại Việt Nam.

Sở hữu gương mặt ăn ảnh, nụ cười toả nắng và khả năng dấn thân bất chấp ở bất kỳ thử thách nào tại The Face 2017, việc Phan Ngân ra về để lại khá nhiều tiếc nuối cho khán giả truyền hình sau tập 9 lên sóng.

Trong Songs in my car ngày 20/11, chúng ta cùng gặp gỡ và trò chuyện cùng cô nàng cá tính này cũng như khám phá playlist trên xe của cô.

Phan Ngân

Cùng thưởng thức Playlist nhạc trên xe của Phan Ngân:

1. Cho - Thể hiện: Ngọt

2. Lạ lùng - Thể hiện: Thái Vũ

3. Một thời đã xa - Thể hiện: Thùy Chi

4. Vài Lần Đón Đưa - Thể hiện: Soobin Hoàng Sơn, Touliver

Hãy cùng đón nghe chương trình “Songs in my car fm91” phát thanh lúc 12h30 đến 13h30 thứ 2 và thứ 6 hàng tuần trên tần số FM 91 Mhz tại khu vực Hà Nội và Tp.HCM và Mê Kong Fm 90Mhz tại khu vực miền tây nam bộ, đồng thời phát trực tuyến (live stream) trên Facebook tại địa chỉ fanpage: facebook.com/Songs in my car fm91. Quý vị có thể giao lưu với chương trình qua tổng đài: 024.37.91.91.91/ 028.39.91.91.91 hoặc trên fanpage chương trình Songs in my car.

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn