ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Songs in my car: Nghẹ nhạc cùng ca sĩ Thanh Lam 

VOVGT-Trong chương trình "Songs in my car" ngày 16/11, chúng ta cùng lắng nghe những bản nhạc trong playlist trên xe của ca sĩ Thanh Lam.

Songs in my car: Nghẹ nhạc cùng ca sĩ Thanh Lam

Là 1 trong 4 DIVA của làng nhạc nhẹ Việt Nam và cũng là ca sĩ hát tự do đầu tiên được phong tặng danh hiệu "Nghệ Sĩ Ưu Tú”, ca sỹ Thanh Lam đã ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng người yêu nhạc Việt Nam.

Vào ngày mùng 1-2/12 tới đây, Liveshow Bình Minh của ca sĩ Thanh Lam sẽ diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô. Đây cũng là liveshow đánh dấu sự trở lại của chị kể từ Đêm hè Lam hồi tháng 6/2017. 

Ít ai biết, ngoài niềm đam mê vô tận là âm nhạc thì ca sỹ Thanh Lam còn có một đam mê khác,đó là ẩm thực. Nếu các bạn vừa muốn nghe list nhạc trên xe của ca sỹ Thanh Lam, vừa muốn có thêm những bí kíp nấu ăn ngon, thì đừng bỏ qua Songs in my car trưa thứ sáu, 16/11/2018 trên tần số kênh VOV Giao thông Fm91mhz. 

Cùng thưởng thức playlist trên xe của ca sĩ Thanh Lam:

Tiến thoái lưỡng nam - Thể hiện: Thanh Lam

Tình sầu - Thể hiện: Thanh Lam

Cùng đón nghe chương trình "Songs in my car" trên sóng VOV Giao thông FM91Mhz lúc 12h30-13h30 thứ Hai và thứ Sáu hàng tuần, đồng thời phát trực tuyến (livestream) trên Fanpage VOV Giao thông và Songs in my car Fm91.

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn