ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Songs in my car: Nghe nhạc cùng ca sĩ Phương Anh Idol 

VOVGT - Trong chương trình "Songs in my car" ngày 28/6, chúng ta sẽ trò chuyện và lắng nghe những bản nhạc trong playlist trên xe của ca sĩ Phương Anh Idol.

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Giọng hát dầy, khỏe, đầy máu lửa, cùng với ngoại hình tròn trĩnh khiến ta nghĩ ngay Phương Anh Idol như một Siu Black thứ hai trên sân khấu. Nếu gặp cô gái gốc Bình Định này ngoài đời, ta sẽ thấy cô khá lạc quan, giản dị và gần gũi. 

Xuất hiện trong chương trình Songs in my car ngày 28/6, cô ca sĩ đáng yêu này sẽ chia sẻ list nhạc trên xe và những câu chuyện về cuộc sống và con đường đến với âm nhạc của cô.

Ca sĩ Phương Anh Idol

Cùng thưởng thức Playlist nhạc trên xe của ca sĩ Phương Anh Idol:

1. Tháng tư là lời nói dối của em - Thể hiện: Hà Anh Tuấn

2. Muốn khóc thật to - Thể hiện: Tăng Nhật Tuệ

3. Giấc mơ sương mù - Thể hiện: Phương Anh Idol

Hãy cùng đón nghe chương trình “Songs in my car fm91” phát thanh lúc 12h00 đến 13h00 thứ 2, thứ 4 và thứ 6 hàng tuần trên tần số FM 91 Mhz tại khu vực Hà Nội và Tp.HCM, tần số FM 90 Mhz tại khu vực miền tây nam bộ, đồng thời phát trực tuyến (live stream) trên Facebook tại địa chỉ fanpage: facebook.com/Songs in my car fm91. Quý vị có thể giao lưu với chương trình qua tổng đài: 04.37.91.91.91 (thứ 2 và thứ 6)/ 08.39.91.91.91 (thứ 4) hoặc trên fanpage chương trình Songs in my car.

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn