ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Songs in my car: Nghe nhạc cùng ca sĩ Nguyễn Hải Yến 

VOVGT - Trong chương trình "Songs in my car" ngày 4/12, chúng ta cùng lắng nghe những bản nhạc trong playlist trên xe của ca sĩ Nguyễn Hải Yến.

Nghe nội dung chi tiết tại đây: 

Sau thành công của album Vol.3 Nguyễn Hải Yến: Top hit 90 -2000 tuyển tập những ca khúc đình đám nhất của Làn Sóng Xanh, ca sĩ Hải Yến tiếp tục làm mới những bài hit vang bóng một thời...

Trong chương trình Songs in my car ngày 4/12, chúng ta cùng gặp gỡ với nữ ca sĩ Hải Yến Idol, lắng nghe cô chia sẻ về quá trình làm mới những bài hát cũ đã gắn bó với người yêu nhạc và những kỉ niệm trên con đường ca hát của cô.

Ca sĩ Nguyễn Hải Yến

Cùng thưởng thức Playlist nhạc trên xe của ca sĩ Nguyễn Hải Yến:

1. Tình cờ - Thể hiện: Nguyễn Hải Yến

2. Ta chẳng còn ai - Thể hiện: Nguyễn Hải Yến

3. Tình em đại dương - Thể hiện: Duy Mạnh

4. Tình xa khuất - Thể hiện: Nguyễn Hải Yến

Hãy cùng đón nghe chương trình “Songs in my car fm91” phát thanh lúc 12h30 đến 13h30 thứ 2 và thứ 6 hàng tuần trên tần số FM 91 Mhz tại khu vực Hà Nội và Tp.HCM và Mê Kong Fm 90Mhz tại khu vực miền tây nam bộ, đồng thời phát trực tuyến (live stream) trên Facebook tại địa chỉ fanpage: facebook.com/Songs in my car fm91. Quý vị có thể giao lưu với chương trình qua tổng đài: 024.37.91.91.91/ 028.39.91.91.91 hoặc trên fanpage chương trình Songs in my car.

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn