ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Songs in my car: Nghe nhạc cùng ca sĩ Khánh Linh 

VOVGT - Trong chương trình "Songs in my car" ngày 10/4, chúng ta sẽ trò chuyện và lắng nghe những bản nhạc trong playlist trên xe của ca sĩ Khánh Linh.

Một nữ ca sỹ xinh đẹp được đông đảo công chúng yêu nhạc biết đến và yêu mến bởi giọng hát trong trẻo, truyền cảm cùng khả năng xử lý tác phẩm chuyên nghiệp sẽ là khách mời tiếp theo trong Songs in my car của VOV Giao thông ngày 14/4. 

Cô là ca sỹ mà mỗi khi nhắc đến những ca khúc như: Cô Tấm ngày nay, Tháng 4 về, Họa mi hót trong mưa…và gần đây nhất là ca khúc Hạnh phúc mong manh trong bộ phim Sống chung với mẹ chồng- đang phát sóng trên VTV1 là mọi người đều có thể nhớ ngay ra gương mặt cô.

Cô là một trong những ca sỹ không dính vào bất cứ scandal nào, xinh đẹp, tài năng, luôn tâm niệm hạnh phúc vừa đủ để tâm hồn luôn ngọt ngào. Đó chính là họa mi Khánh Linh.

Ca sĩ Khánh Linh

Trong chương trình "Songs in my car" ngày 14/4, chúng ta sẽ cùng trò chuyện với ca sĩ Khánh Linh để nghe cô chia sẻ về list nhạc yêu thích trên xe và những câu chuyện xung quanh cuộc sống và công việc của nữ ca sĩ xinh đẹp này. 

Cùng thưởng thức Playlist nhạc trên xe của ca sĩ Khánh Linh:

1. They don't care about us - Thể hiện:  Michael Jackson

2. Hạnh phúc mong manh - Thể hiện: Khánh Linh

3. Người đàn bà thứ hai - Thể hiện: Nguyễn Ngọc Anh

4. Shape of You - Thể hiện: Ed Sheeran

5. I Look To You - Thể hiện: Whitney Houston

Hãy cùng đón nghe chương trình “Songs in my car fm91” phát thanh lúc 12h00 đến 13h00 thứ 2 và thứ 4 hàng tuần trên tần số FM 91 Mhz tại khu vực Hà Nội và Tp.HCM, tần số FM 90 Mhz tại khu vực miền tây nam bộ, đồng thời phát trực tuyến (live stream) trên Facebook tại địa chỉ fanpage: facebook.com/Songs in my car fm91. Quý vị có thể giao lưu với chương trình qua tổng đài: 04.37.91.91.91/ 08.39.91.91.91 hoặc trên fanpage chương trình Songs in my car.

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn