ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Songs in my car: Nghe nhạc cùng ca sĩ Huỳnh Tân 

VOVGT - Trong chương trình "Songs in my car" ngày 21/8, chúng ta sẽ trò chuyện và lắng nghe những bản nhạc trong playlist trên xe của ca sĩ Huỳnh Tân.

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Chương trình Songs in my car ngày 21/8 sẽ là cuộc gặp gỡ với chàng ca sĩ điển trai Huỳnh Tân. Hòa chung không khí kỷ niệm 72 năm Cách Mạng Tháng 8, anh sẽ mang đến chương trình những giai điệu hào hùng, những xúc cảm sâu lắng trong các ca khúc như Cúc ơi, Ngọn lửa tuổi 20, Vết chân tròn trên cát...

Ngoài vai trò ca sĩ, MC thì Huỳnh Tân còn được khán được khán giả qua tài năng diễn xuất, chính vì thế, anh được nhiều đạo diễn mời vào những vai diễn nặng kí trong các phim như: Người Đàn Bà Đi, Bình Tây Đại Nguyên Soái, Ác Thú Vô Hình...

Ca sĩ Huỳnh Tân

Tham gia Songs in my car, ca sĩ Huỳnh Tân sẽ chia sẻ về những ca khúc yêu thích khi nghe trên xe và những kỉ niệm trong quá trình hoạt động nghệ thuật của mình.

Cùng thưởng thức Playlist nhạc trên xe của ca sĩ Huỳnh Tân:

1. Ngọn lửa tuổi 20 - Thể hiện: Huỳnh Tân

2. Vết chân tròn trên cát - Thể hiện: NSND Thái Bảo

3. Cúc ơi - Thể hiện: Huỳnh Tân

4. Sóng từ lòng đất mẹ - Thể hiện: Huỳnh Tân

Hãy cùng đón nghe chương trình “Songs in my car fm91” phát thanh lúc 12h00 đến 13h00 thứ 2 và thứ 6 hàng tuần trên tần số FM 91 Mhz tại khu vực Hà Nội và Tp.HCM và Mê Kong Fm 90Mhz tại khu vực miền tây nam bộ, đồng thời phát trực tuyến (live stream) trên Facebook tại địa chỉ fanpage: facebook.com/Songs in my car fm91. Quý vị có thể giao lưu với chương trình qua tổng đài: 024.37.91.91.91/ 028.39.91.91.91 hoặc trên fanpage chương trình Songs in my car.

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn