ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Songs in my car: Nghe nhạc cùng ca sĩ Hoa Trần 

VOVGT - Trong chương trình "Songs in my car" ngày 23/6, chúng ta sẽ trò chuyện và lắng nghe những bản nhạc trong playlist trên xe của ca sĩ Hoa Trần.

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Chấp nhận lùi về phía sau, làm hậu phương vững chắc cho chồng, lo sinh con, chăm sóc gia đình, và đến 30 tuổi, mới bước vào con đường âm nhạc, ca sỹ Hoa Trần- bà xã ca sỹ Việt Hoàn chia sẻ, với cô, đấy là một mối duyên lớn. Cô xác định âm nhạc - đó là một con đường dài, dù muộn nhưng không thể vội vàng. 

Xuất hiện trong chương trình Songs in my car ngày 23/6, ca sỹ Hoa Trần sẽ chia sẻ list nhạc trên xe và những câu chuyện về cuộc sống và con đường đến với âm nhạc của cô.

Ca sĩ Hoa Trần

Cùng thưởng thức Playlist nhạc trên xe của ca sĩ Hoa Trần:

1. Đồng xanh - Thể hiện: Hoa Trần

2. Xa em kỷ niệm - Thể hiện: Hoa Trần

3. Chỉ còn những mùa nhớ - Thể hiện: Bảo Trâm

4. Rockabye - Clean Bandit, Anne Marie, Sean Paul

5. Ảo ảnh - Thể hiện: Hoa Trần

6. Tình cuối chân mây - Thể hiện: Đôn Hồ

Hãy cùng đón nghe chương trình “Songs in my car fm91” phát thanh lúc 12h00 đến 13h00 thứ 2, thứ 4 và thứ 6 hàng tuần trên tần số FM 91 Mhz tại khu vực Hà Nội và Tp.HCM, tần số FM 90 Mhz tại khu vực miền tây nam bộ, đồng thời phát trực tuyến (live stream) trên Facebook tại địa chỉ fanpage: facebook.com/Songs in my car fm91. Quý vị có thể giao lưu với chương trình qua tổng đài: 04.37.91.91.91 (thứ 2 và thứ 6)/ 08.39.91.91.91 (thứ 4) hoặc trên fanpage chương trình Songs in my car.

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn