ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Songs in my car: Nghe nhạc cùng ca sĩ Dương Trần Nghĩa 

VOVGT - Trong chương trình "Songs in my car" ngày 17/11, chúng ta cùng lắng nghe những bản nhạc trong playlist trên xe của ca sĩ Dương Trần Nghĩa.

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Nguyên là cảnh sát cơ động, từng lái taxi, làm bồi bàn, hướng dẫn viên du lịch… cho đến khi nổi tiếng và trở thành ca sĩ chuyên nghiệp sau cuộc thi tìm kiếm Giọng hát Việt, đó là những thông tin thú vị về nam ca sĩ Dương Trần Nghĩa, khách mời tiếp theo của chương trình Songs in my car. 

Trong Songs in my car ngày 17/11, chúng ta cùng gặp gỡ và trò chuyện cùng chàng trai đặc biệt này cũng như khám phá playlist trên xe của anh.

Ca sĩ Dương Trần Nghĩa

Cùng thưởng thức Playlist nhạc trên xe của ca sĩ Dương Trần Nghĩa:

1. Do you remember - Thể hiện: Dương Trần Nghĩa, Mr A

2. Fly - Thể hiện: Dương Trần Nghĩa

3. Băn khoăn - Thể hiện: Dương Trần Nghĩa

4. Đã từng - Thể hiện: Dương Trần Nghĩa

5. Ba kể con nghe - Thể hiện: Dương Trần Nghĩa

Hãy cùng đón nghe chương trình “Songs in my car fm91” phát thanh lúc 12h30 đến 13h30 thứ 2 và thứ 6 hàng tuần trên tần số FM 91 Mhz tại khu vực Hà Nội và Tp.HCM và Mê Kong Fm 90Mhz tại khu vực miền tây nam bộ, đồng thời phát trực tuyến (live stream) trên Facebook tại địa chỉ fanpage: facebook.com/Songs in my car fm91. Quý vị có thể giao lưu với chương trình qua tổng đài: 024.37.91.91.91028.39.91.91.91 hoặc trên fanpage chương trình Songs in my car.

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn