ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Songs in my car: Nghe nhạc cùng ca sĩ Dương Ngọc Thái 

VOVGT - Trong chương trình "Songs in my car" ngày 10/11, chúng ta cùng lắng nghe những bản nhạc trong playlist trên xe của ca sĩ Dương Ngọc Thái.

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Dương Ngọc Thái không phải là một cái tên xa lạ đối với những khán giả yêu mến dòng nhạc quê hương. Tên tuổi của anh gắn liền với những ca khúc như: Gọi đò, Hờn trách con đò, Đường tình đôi ngả…

Bên cạnh đó, anh còn xây dựng các Liveshow chủ đề “Một Thoáng Quê Hương” trở thành “thương hiệu” của riêng mình, mang lại cho khán giả món ăn tinh thần không thể thiếu với cách dàn dựng sang trọng, công phu và hấp dẫn.

Trong Song in my car ngày 10/11, chúng ta cùng gặp gỡ và trò chuyện cùng nam ca sĩ điển trai này cũng như khám phá playlist trên xe của anh.

Ca sĩ Dương Ngọc Thái

Cùng thưởng thức Playlist nhạc trên xe của ca sĩ Dương Ngọc Thái:

1. Gọi đò - Thể hiện: Dương Ngọc Thái

2. Tài xế - Thể hiện: Dương Ngọc Thái

3. Éo le cuộc tình - Thể hiện: Dương Ngọc Thái

4. Xót xa - Thể hiện: Dương Ngọc Thái

Hãy cùng đón nghe chương trình “Songs in my car fm91” phát thanh lúc 12h30 đến 13h30 thứ 2 và thứ 6 hàng tuần trên tần số FM 91 Mhz tại khu vực Hà Nội và Tp.HCM và Mê Kong Fm 90Mhz tại khu vực miền tây nam bộ, đồng thời phát trực tuyến (live stream) trên Facebook tại địa chỉ fanpage: facebook.com/Songs in my car fm91. Quý vị có thể giao lưu với chương trình qua tổng đài: 024.37.91.91.91/ 028.39.91.91.91 hoặc trên fanpage chương trình Songs in my car.

Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
19°С
TP. Hồ Chí Minh
36°С
TP. Hạ Long
19°С
Nha Trang
31°С
Vũng Tàu
31,2°С

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn