ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Songs in my car: Nghe nhạc cùng Vận động viên Nguyễn Trần Duy Nhất 

VOVGT - Trong chương trình "Songs in my car" ngày 9/10, chúng ta trò chuyện và lắng nghe những bản nhạc trong playlist trên xe của VĐV Nguyễn Trần Duy Nhất.

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

"Mỗi khi lên sàn đài, tôi hít một hơi thật sâu & đánh hết khả năng để khi bước xuống không cần hối tiếc". Đó là tinh thần võ sĩ của Nguyễn Trần Duy Nhất - VĐV 7 lần vô địch thế giới bộ môn Muay Thái. 

Xuất hiện trong chương trình Songs in my car ngày 9/10, chàng hoàng tử của làng Muay Thái - Nguyễn Trần Duy Nhất dành thời gian để chia sẻ những câu chuyện riêng cực kỳ thú vị với những người yêu mến anh.

Vận động viên Nguyễn Trần Duy Nhất

Cùng thưởng thức Playlist nhạc trên xe của Vận động viên Nguyễn Trần Duy Nhất:

1. Phía sau một cô gái - Thể hiện: Soobin Hoàng Sơn

2. Nỗi đau xót xa - Thể hiện: Minh Vương M4U

3. Dấu mưa - Thể hiện: Trung Quân Idol

4. We Don't Talk Anymore - Thể hiện: Charlie Puth, Selena Gomez

Hãy cùng đón nghe chương trình “Songs in my car fm91” phát thanh lúc 12h30 đến 13h30 thứ 2 và thứ 6 hàng tuần trên tần số FM 91 Mhz tại khu vực Hà Nội và Tp.HCM và Mê Kong Fm 90Mhz tại khu vực miền tây nam bộ, đồng thời phát trực tuyến (live stream) trên Facebook tại địa chỉ fanpage: facebook.com/Songs in my car fm91. Quý vị có thể giao lưu với chương trình qua tổng đài: 024.37.91.91.91/ 028.39.91.91.91 hoặc trên fanpage chương trình Songs in my car.

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn