ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Songs in my car: Nghe nhạc cùng Trần Ngọc Anh Thư 

VOVGT-Trong chương trình "Songs in my car" ngày 02/11, chúng ta cùng lắng nghe những bản nhạc trong playlist trên xe của Trần Ngọc Anh Thư.

Songs in my car: Nghe nhạc cùng Trần Ngọc Anh Thư

Ở tuổi U40 hay 30 thôi cũng được, để nhớ về một thời thơ ấu, bạn nghĩ gì ? Có bao nhiêu kí ức đọng lại đủ để bạn có một cuốn truyện về những năm tháng ấy?

Ra mắt sách song ngữ thuộc thể loại tâm lý - kỹ năng: Đấy là nó nghĩ thế (Just the way she thinks), Trần Ngọc Anh Thư vừa trao cho độc giả chiếc chìa khóa mở lại cánh cửa thời thơ ấu của mỗi người, nhưng cũng đặt ra câu: "tuổi thơ đáng giá bao nhiêu" đầy suy ngẫm.

Mời quý vị và các bạn gặp gỡ tác giả trẻ Trần Ngọc Anh Thư và cùng nhau chia sẻ thông điệp: sự quan tâm của bố mẹ thời hiện đại đối với những đứa con của mình vào 12h30 trưa thứ 6, ngày 2/11/2018, trong chương trình Songs in my car của Kênh VOV Giao thông.

Thưởng thức playlist trên xe của Trần Ngọc Anh Thư:

Mẹ yêu con - Thể hiện: Anh Thơ

Ba kể con nghe - Thể hiện: Dương Trần Nghĩa

Rực rõ tháng năm - Thể hiện: Mỹ Tâm

Nhắn gửi thanh xuân - Thể hiện: Hương Tràm

Ngày xưa ơi - Thể hiện: Tik Tik Tak

Cùng đón nghe chương trình "Songs in my car" trên sóng VOV Giao thông FM91Mhz lúc 12h30-13h30 thứ Hai và thứ Sáu hàng tuần, đồng thời phát trực tuyến (livestream) trên Fanpage VOV Giao thông và Songs in my car Fm91.

 

Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
19°С
TP. Hồ Chí Minh
36°С
TP. Hạ Long
19°С
Nha Trang
33°С
Vũng Tàu
31,2°С

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn