ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Songs in my car: Nghe nhạc cùng Quán quân The Voice Kids 2016 Nhật Minh 

VOVGT - Trong chương trình "Songs in my car" ngày 27/10, chúng ta cùng lắng nghe những bản nhạc trong playlist trên xe của bé Nhật Minh.

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Quán quân The Voice Kids 2016 Nhật Minh là khách mời tiếp theo của Songs in my car. Nhật Minh sinh ra và lớn lên trong một gia đình làm nghệ thuật. Bố mẹ em là nghệ sĩ của Đoàn chèo Hà Tây (nay là Nhà hát chèo Hà Nội). Từ nhỏ, cậu bé đã ngấm những câu chèo, điệu hát, nhịp phách từ bố mẹ. Năm 7 tuổi, Nhật Minh dự thi Giọng ca nhí VOV và đoạt giải đặc biệt. Cùng năm, bé tham gia chương trình Đồ Rê Mí đôi và đoạt danh hiệu quán quân cùng bé Quốc Thái.

Xuất hiện trong Songs in my car ngày 27/10, một trong những vị khách mời nhỏ tuổi nhất của chương trình mang theo những câu chuyện đáng yêu như chính cậu bé này lên sóng.

Quán quân The Voice Kids 2016 Nhật Minh

Cùng thưởng thức Playlist nhạc trên xe của Nhật Minh:

1. Việt Nam ơi - Thể hiện: Nhật Minh

2. Hạt gạo làng ta - Thể hiện: Nhật Minh

3. Ba em là công nhân lái xe - Thể hiện: Nhật Minh

4. Tiễn thầy đi bộ đội - Thể hiện: Nhật Minh

5. Chú ếch con - Thể hiện: Nhật Minh

6. Tình ca - Thể hiện: Nhật Minh

Hãy cùng đón nghe chương trình “Songs in my car fm91” phát thanh lúc 12h30 đến 13h30 thứ 2 và thứ 6 hàng tuần trên tần số FM 91 Mhz tại khu vực Hà Nội và Tp.HCM và Mê Kong Fm 90Mhz tại khu vực miền tây nam bộ, đồng thời phát trực tuyến (live stream) trên Facebook tại địa chỉ fanpage: facebook.com/Songs in my car fm91. Quý vị có thể giao lưu với chương trình qua tổng đài: 024.37.91.91.91/ 028.39.91.91.91 hoặc trên fanpage chương trình Songs in my car.

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn