ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Songs in my car: Nghe nhạc cùng NSƯT Khánh Hòa 

VOVGT - Trong chương trình "Songs in my car" ngày 12/01, chúng ta cùng lắng nghe những bản nhạc trong playlist trên xe của NSƯT Khánh Hòa.


Songs in my car: Nghe nhạc cùng NSƯT Khánh Hòa

Cô ca sĩ chịu khó đi Trường Sa” là cái tên thân thương mà mọi người thường gọi NSƯT Khánh Hòa, ca sỹ của Nhà hát Ca múa nhạc Thăng Long. Nhưng từng ấy vẫn chưa đủ để miêu tả về nghệ sỹ này.

Câu chuyện sau mỗi album được thực hiện, câu chuyện với tình yêu và cả lòng biết ơn với những người lính biên cương, hải đảo. Và mới nhất sẽ là những câu chuyện lần đầu chị kể về sản phẩm sắp ra lò. 1 album nhạc trữ tình đặc biệt.

Cùng thưởng thức Playlist nhạc trên xe của NSƯT Khánh Hoà:

Biển Tình - Thể hiện: Khánh Hoà

Chuyện hợp tan - Thể hiện: Khánh Hoà

 

Đón xuân này nhớ xuân xưa - Thể hiện: Khánh Hoà

Đừng nói xa nhau - Thể hiện: Khánh Hoà

Hoa nở về đêm - Thể hiện: Khánh Hoà

LK Kiếp nghèo - Thể hiện: Khánh Hoà

Nếu đời không có anh - Thể hiện Khánh Hoà

Sương lạnh chiều đông - Thể hiện: Khánh Hoà

Xin trả lại thời gian - Thể hiện: Khánh Hoà

Hãy cùng đón nghe chương trình “Songs in my car fm91” phát thanh lúc 12h30 đến 13h30 thứ 2 và thứ 6 hàng tuần trên tần số FM 91 Mhz tại khu vực Hà Nội và Tp.HCM và Mekong Fm 90Mhz tại khu vực miền tây nam bộ, đồng thời phát trực tuyến (live stream) trên Facebook tại địa chỉ fanpage: facebook.com/Songs in my car fm91. Quý vị có thể giao lưu với chương trình qua tổng đài: 024.37.91.91.91028.39.91.91.91 hoặc trên fanpage chương trình Songs in my car./.

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn