ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Songs in my car: Nghe nhạc cùng BLV Quang Huy 

VOVGT-Trong chương trình "Songs in my car" ngày 07/09, chúng ta cùng lắng nghe những bản nhạc trong playlist trên xe của BLV Quang Huy

Songs in my car: Nghe nhạc cùng BLV Quang Huy

Sẽ không quá khi nói rằng, kỳ Á vận hội vừa qua, đặc biệt ở môn bóng đá, người hâm mộ đã thực sự được sống với những khoảnh khắc không bao giờ quên.

Điều đó đến từ những nỗ lực tuyệt vời của các cầu thủ và đến từ những âm thanh quen thuộc, những bình luận đầy ấn tượng với chất giọng ấm của bình luận viên kỳ cựu Quang Huy.

Với rất nhiều người hâm mộ, thậm chí họ có nói rằng đã được sống lại một khoảng thời gian của tuổi trẻ khi đó gắn liền với giọng bình luận của anh Quang Huy.

Và trưa thứ sáu ngày 07/09, cũng là 1 ngày đặc biệt của Đài TNVN, kỷ niệm 73 năm thành lập Đài tiếng nói Việt Nam.

Mời quý vị và các bạn cùng đến với Songs In My Car để gặp gỡ vị khách mời đặc biệt của chương trình: Bình luận viên Quang Huy.

Một giờ đồng hồ của âm nhạc, của những câu chuyện bên lề thể thao chắc chắn sẽ mang đến những góc nhìn mới lạ về bình luận viên thể thao được rất nhiều người yêu mến này.

Cùng thưởng thức playlist trên xe BLV Quang Huy:

Imagine - Thể hiện: John Lennon

Always on my mind - Thể hiện: Willie Nelson

Huế, Sài Gòn, Hà Nội - Thể hiện: Hồng Nhung

Lời gọi chân mây - Thể hiện: Tuấn Ngọc & Thái Hiền

Ông trăng xuống chơi - Thể hiện: Phạm Nghi

Cùng đón nghe chương trình "Songs in my car" trên sóng VOV Giao thông FM91Mhz lúc 12h30-13h30 thứ Hai và thứ Sáu hàng tuần, đồng thời phát trực tuyến (livestream) trên Fanpage VOV Giao thông và Songs in my car Fm91.

 

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn