ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Songs in my car: Nghe nhạc cùng Admin của Otofun.net 

VOVGT - Trong chương trình "Songs in my car" ngày 3/7, chúng ta sẽ trò chuyện và lắng nghe những bản nhạc trong playlist trên xe của Admin Nguyễn Mạnh Thắng.

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Nơi tập trung các thành viên yêu thích ô tô, xe máy, xe đạp, xe điện... nói chung là tất cả những thứ có bánh nhiều nhất Việt Nam. Chắc chắn đó là otofun, một diễn đàn rất quen thuộc.

Xuất hiện trong chương trình Songs in my car ngày 3/7, một rong số những người quyền lực nhất của diễn đàn này, anh admin đời đầu Nguyễn Mạnh Thắng sẽ cùng chia sẻ về list nhạc của riêng mình, về những người đứng đằng sau diễn đàn đông đảo và hùng hậu này, những sự cố gắng để duy trì nó hơn 1 thập kỷ qua.

Nguyễn Mạnh Thắng

Cùng thưởng thức Playlist nhạc trên xe của admin Nguyễn Mạnh Thắng

1. Tổ quốc gọi tên mình - Thể hiện: Hội sinh viên Tp.Hà Nội và Cham Vietnam

2. Tiếng gọi - Thể hiện: Bức tường

3. Hà Nội ngày trở về - Thể hiện: Ngọc Tân

4. See You Again - Thể hiện: Wiz Khalifa, Charlie Puth 

Hãy cùng đón nghe chương trình “Songs in my car fm91” phát thanh lúc 12h00 đến 13h00 thứ 2, thứ 4 và thứ 6 hàng tuần trên tần số FM 91 Mhz tại khu vực Hà Nội và Tp.HCM, tần số FM 90 Mhz tại khu vực miền tây nam bộ, đồng thời phát trực tuyến (live stream) trên Facebook tại địa chỉ fanpage: facebook.com/Songs in my car fm91. Quý vị có thể giao lưu với chương trình qua tổng đài: 024.37.91.91.91 (thứ 2 và thứ 6)/ 028.39.91.91.91 (thứ 4) hoặc trên fanpage chương trình Songs in my car.

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn