ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Sóng đầu tư “Thành phố đại dương” trên Đất Cảng 

VOVGT-Làn sóng người dân ngoại tỉnh quan tâm, tìm hiểu và đặt mua các căn hộ tại Hà Nội có xu hướng gia tăng mạnh trong thời gian gần đây...

Làn sóng người dân ngoại tỉnh quan tâm, tìm hiểu và đặt mua các căn hộ tại Hà Nội có xu hướng gia tăng mạnh trong thời gian gần đây. Theo khảo sát của Savills Việt Nam, các tỉnh, thành có mặt bằng kinh tế tương đối khá ở phía Bắc như Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hải Dương là những nơi có khách hàng tiềm năng hơn cả đối với các chủ đầu tư dự án tại Hà Nội. Các khách hàng và nhà đầu tư từ các tỉnh thành này đặc biệt quan tâm, tìm hiểu các dự án bất động sản ở cửa ngõ phía Đông. Khu vực đang được coi là trung tâm mới của thủ đô với lợi thế vị trí đắc địa, vừa kết nối nhanh chóng đến các khu vực trung tâm, vừa là cửa ngõ kết nối thuận tiện nhất đến tất cả các tỉnh thành trọng yếu lân cận.

Tọa lạc tại giao điểm vàng của cửa ngõ phía Đông, VinCity Ocean Park đang có sức hút lớn không chỉ đối với người dân thủ đô mà còn đặc biệt được nhiều người dân ngoại tỉnh quan tâm, trong đó có rất nhiều người dân Hải Phòng lựa chọn làm không gian sống hoặc đầu tư sinh lời. Chính lợi thế độc đáo và khác biệt về một đại đô thị đồng bộ tiện ích, quy mô chưa từng có cùng với tiềm năng vị trí tạo sức hút lớn với người dân đất Cảng mà hiếm có dự án bất động sản nào tại Hà Nội có được.

Theo ghi nhận của phóng viên, vào ngày thứ bảy 22/12 vừa qua, hơn 800 khách hàng và nhà đầu tư đất Cảng đã lấp kín khán phòng trung tâm tổ chức Hội nghị Lạc Long. Sau khi nhận được tư vấn từ các chuyên gia bất động sản cùng với trải nghiệm thực tế dự án bằng công nghệ thực tế ảo, nhiều khách hàng đã ngay lập tức xuống tiền để đầu tư dự án.

Lý giải về sức hút đặc biệt này, anh Đặng Lâm, một chủ doanh nghiệp về vật liệu xây dựng tại đất Cảng cho biết: Tôi là người rất thích đầu tư bất động sản. Tuy nhiên, trong thời điểm này, tại thị trường Hải phòng không có dự án cao tầng nào thực sự có sức thuyết phục để tôi xuống tiền đầu tư. Khi nghe thông tin về dự án đang sốt trên Hà Nội là VinCity Ocean Park, tôi đã tìm hiểu và quyết định sẽ đầu tư 1 số căn hộ tại đây để cho thuê.

Đánh giá thêm về quy hoạch dự án, anh Lâm cho biết, đây là một dự án có quy hoạch quá tốt. Mặc dù ở Hải Phòng cũng có biển nhưng tôi vẫn thực sự choáng ngợp trước biển hồ tại đây. Ngay trước cửa nhà là biển hồ nước mặn hệt như ở biển thật, cùng với công viên gym ngoài trời, công viên BBQ, vườn dưỡng sinh, sân chơi trẻ em, bệnh viện, trường học vv..phù hợp với nhiều thế hệ gia đình. Ở đây có tất cả mọi thứ 1 người dân/1 khách thuê mong đợi về nơi  an cư lý tưởng cũng như một bất động sản sinh lời đột phá.

Anh Lâm chia sẻ chắc chắn anh sẽ dành 1 căn để gia đình chuyển lên Hà Nội sinh sống cho con có môi trường học tập và phát triển tốt hơn. Ngay trong đại đô thị có đại học quốc tế VinUni, con sẽ có cơ hội du học trong nước mà ko phải xa bố mẹ đến vài năm ở nước ngoài.

Nhà đầu tư quan tâm đến dự án VinCity bởi đây là sự khác biệt so với phần còn lại, khiến cơ hội sinh lời tốt hơn

Cũng quyết định mua căn hộ để đầu tư, nhưng chị Tuyết Mai chủ kinh doanh nhà hàng tại Hải Phòng lại muốn đầu tư theo hình thức Homestay vì ở đây không chỉ có biển mà còn có công viên giải trí Vinpearl Land nằm ngay đối diện, chắc chắn sẽ trở thành trung tâm vui chơi giải trí sôi động bậc nhất khu vực phía Bắc, tiềm năng đầu tư cho thuê là rất lớn.

Chị Tuyết Mai có mặt tại sự kiện từ sớm để tham khảo 1 số căn hộ kinh doanh dịch vụ homestay. Đánh giá thêm về vị trí dự án, chị Mai cho biết dự án chỉ cách Hải Phòng khoảng 1,5 tiếng di chuyển nên chị có thể dễ dàng di chuyển giữa 2 nơi để quản lý công việc .

Nhìn chung, nhà đầu tư tỉnh đang có xu hướng chuyển sang đầu tư căn hộ cho thuê do lợi nhuận của hình thức đầu tư này đang gia tăng tại nhiều nơi, đặc biệt tại Hà Nội hiện nay lợi nhuận cho thuê căn hộ đang cao hơn khoảng từ 4 - 5,7%/năm so với năm 2017 theo nhận định của hiệp hội bất động sản Việt Nam. Chính vì vậy không chỉ vợ chồng anh Lâm, chị Tuyết Mai mà rất nhiều nhà đầu tư đến từ Đất Cảng đã nhanh chóng xuống tiền đặt mua các căn hộ ngay trong sự kiện giới thiệu dự án, tạo nên một làn sóng đầu tư “Thành phố đại dương” sôi động trên Đất Cảng.

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn