ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Phản hồi của EVN TP. HCM về tình trạng tiền điện tăng chóng mặt 

VOVGT-Hàng ngàn cư dân đang sinh sống tại chung cư 4s Linh Đông, Thủ Đức, TP.HCM đang tỏ ra vô cùng bức xúc khi hóa đơn tiền điện tăng vọt...

Hóa đơn tiền điện của 1 hộ gia đình tại chung cư 4s Linh Đông

Như VOVGT đã thông tin cách đây ít hôm. Rất nhiều cư dân sinh sống tại chung cư 4S Linh Đông cũng như đông đào người dân phường Linh Đông, quận THủ Đức TPHCM đã bức xúc phản ánh về tình trạng tiền điện tiêu thụ tháng 4/2018 tăng cao bất thường.

Hầu hết các hộ dân cho rằng tiền điện tăng gấp đôi thậm chí gấp ba so với các tháng trước đó. Tình trạng này đã gây ra sự hoang mang cho cộng đồng cư dân nơi đây. 

Không ít người cho rằng vì độc quyền nên ngành điện đã tự đưa ra những thay đổi chủ quan. Từ đó gây ra những thiệt hại không nhỏ cho khách hàng là những người trực tiếp mua điện.

Nhiều người cho rằng, tình trạng này đã xảy ra trước đó nhiều lần vào các dịp cao điểm nắng nóng, song đâu lại vào đấy vì không thể phản ánh hoặc đối thoại trực tiếp với ngành điện. 

>>> Tp.HCM: Hóa đơn tiền điện tăng vọt, người dân bức xúc

Ngay sau khi thông tin được phản ánh trực tiếp trên sóng VOVGT thì đại diện công ty điện lực Thủ Đức cũng như Tổng Công Ty Điện lực TPHCM đã trực tiếp có mặt tại khu vực chung cư 4s để gặp gỡ trao đổi với người dân nơi đây.

Đại diện điện lực Thủ Đức cũng đã ghi nhận tất cả ý kiến bức xúc của cư dân nơi đây. Đồng thời cam kết sẽ tổ chức một buổi đối thoại rộng rãi với tất cả cư dân.

Trên tinh thần lắng nghe đầy đủ nguyện vọng và yêu cầu của khách hàng, điện lực Thủ Đức sẽ đưa ra phương án giải quyết thỏa đáng. 

 

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn