ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Nokia 1 - Chiếc điện thoại trẻ trung và tinh tế 

VOVGT- Với giá khoảng 2 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu cho mình chiếc điện thoại Nokia 1- chiếc máy bình dân dành cho những ai muốn hoài niệm

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Nokia 1 là chiếc máy bình dân có thể đáp ứng được nhu cầu cơ bản của bạn

Trong chương trình Trải nghiệm tiêu dùng hôm nay, chúng ta sẽ cùng đồng hành với Zyzy - cô nàng đến từ diễn đàn công nghệ Tinh tế để tìm hiểu về chiếc điện thoại Nokia 1. Nokia 1 có màn hình 4,5" độ phân giải chỉ 854 x 480 px - một kích thước và tỉ lệ vừa đủ để chúng ta xem nội dung, giải trí cơ bản và phù hợp với mức giá rẻ.

Cấu hình của máy cũng chỉ thường thường với vi xử lý MediaTek 4 nhân tốc độ 1,1 GHz, 1 GB RAM và bộ nhớ trong chỉ 8 GB (có hỗ trợ thẻ microSD tối đa 128 GB). Máy được trang bị camera chính 5 MP và camera phụ 2 MP. Về kết nối Nokia 1 có đầy đủ Bluetooth 4.0, Wi-Fi b/g/n và hỗ trợ mạng 4G LTE với 2 khe SIM. Pin của Nokia 1 có dung lượng 2150 mAh.

Màn hình khá mờ và ít màu, phần hiển thị nằm sâu hẳn xuống dưới so với mặt kính cường lực bên trên. Nó giống phần nào những điện thoại giá rẻ trước kia. Nhưng cảm ứng của Nokia N1 lại rất nhạy. Về thiết kế và hoàn thiện: Nokia 1 khá đặc biệt so với phần còn lại của smartphone, nó trẻ trung, năng động, màu sắc.

Các đường cong của nó cũng khá là khác biệt so với những chiếc điện thoại khác. Lớp nhựa trên vỏ ngoài cùng được hoàn thiện dạng mờ, chống bám vân tay nhìn nhung nhung rất đẹp. Camera cũng dễ sử dụng, chụp nhanh, chất lượng hình xem trên màn hình Nokia 1 thì cũng bình thường, đám ứng đủ nhu cầu siêu cơ bản.

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn