ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Nhiều mẫu xe ‘khủng’ dự kiến xuất hiện tại Vietnam AutoExpo 2018 

VOVGT – Triển lãm Vietnam AutoExpo 2018 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Từ ngày 6 - 9/6 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội sẽ diễn ra Triển lãm quốc tế lần thứ 15 về phương tiện giao thông, vận tải và công nghiệp hỗ trợ - Vietnam AutoExpo 2018.

Triển lãm năm nay có quy mô hơn 10.000m2 với 450 gian trưng bày, giới thiệu sản phẩm, sản phẩm mới đem đến cái nhìn toàn cảnh về thị trường ô tô, xe máy và công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam. Vietnam Autoexpo 2018 cũng được xem là cơ hội cho doanh nghiệp Việt tiếp cận với các công nghệ mới trên thế giới và có cách thay đổi sao cho bắt kịp với xu thế của thế giới.

Đặc biệt, tại không gian ngoài trời, suốt các ngày diễn ra triển lãm, chương trình lái thử xe được các hãng tổ chức rất sôi động, nhằm mang tới những trải nghiệm thực tế cho công chúng về những mẫu xe hàng đầu thế giới của Ducati, Harley Davidson, Triumph và Royal Enfield…

Trong khuôn khổ Vietnam AutoExpo 2018, hội thảo chuyên ngành với chủ đề “Phát triển công nghiệp hỗ trợ, kết nối cung cầu phục vụ cho sản xuất và lắp ráp xe ô tô thương mại và chuyên dụng tại Việt Nam” sẽ diễn ra vào sáng ngày 7/6.

Những vấn đề nóng về phát triển lĩnh vực xe thương mại sẽ được bàn thảo, từ đánh giá tổng quan, dự báo thị trường, chiến lược phát triển, chính sách thuế và các ưu đãi khác. Với các tham luận từ Cục Công Nghiệp - Bộ Công Thương; Vụ Chính sách Thuế - Bộ Tài Chính; Viện nghiên cứu chiến lược, Chính sách công thương; Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam ; Hội Kỹ sư Ô tô Việt Nam và các doanh nghiệp trong nước và quốc tế tham gia triển lãm.

Nhiều mẫu xe ‘khủng’ dự kiến sẽ xuất hiện tại Vietnam AutoExpo 2018

Mẫu xe Ducati Monster 821 đời 2018 vừa ra mắt, giá 400 triệu đồng ở VN

Mẫu Ducati Multistrada 1260

Các mẫu xe của thương hiệu Harley-Davidson 

Triển lãm Vietnam AutoExpo 2018 sẽ có sự góp mặt lần đầu của các hãng môtô danh tiếng

Nhiều mẫu môtô nhập khẩu cũng dự kiến góp mặt tại Vietnam AutoExpo 2018

Mẫu xe tải thùng của Tổng công ty Máy động lực và máy nông nghiệp Việt Nam.

Các thương hiệu xe tải đến từ Trung Quốc, Việt Nam, Nga là một phần không thể thiếu ở Vietnam AutoExpo

Dòng xe tải GAZelle Next

Mẫu GAZ Gazelle Next Citiline LPG 2018

Mẫu xe Fatriot sẽ góp mặt tại triển lãm.

Xe Tải Veam VT252

Mẫu KIA CARNIVAL HI-Limousine

 

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn